เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์

Playstation 5 x LeBron James Limited Edition

ลวดลายที่สะท้อนตัวตนของนักบาสยอดฝีมือแห่ง NBA

PS5 รุ่น LeBron James Limited Edition เตรียมเปิดตัวใน ในวันที่ 27 ก.ค.นี้ ซึ่ง LeBron James นั้นเป็นนักบาสยอดฝีมืออีกหนึ่งคนในประวัติศาสต์ NBA ที่สังกัดอยู่ทีม Los Angeles Lakers ในปัจจุบัน และงานนี้ทาง Playstation ก็ได้ร่วมมือกับ LeBron James ในการผลิตอุปกรณ์เสริมนี้และอุปกรณ์เสริมนี้ต้องบอกเลยว่าองค์ประกอบต่างๆที่เป็นลวดลายนั้นล้วนมาจากตัวตนของ LeBron James แทบทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นลวดลายหรือแม้กระทั่งประโยคต่างๆที่ปรากฏอยู่อย่างด้วยวลีที่น่าจดจำของเขา “Nothing is given everything is earned”

สำหรับ Cover PS5 รุ่น LeBron James Limited Edition จะเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะผ่าน direct.playstation.com ในราคา $64.99 ผู้เล่นจะสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าโดยตรงจาก PlayStation ได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายนนี้

ในส่วนของ LeBron James Limited Edition DualSense จะจะเปิดตัวในวันที่ 27 กรกฎาคมในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เช่น สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี ออสเตรีย สเปน โปรตุเกส อิตาลี และสามารถสั่งซื้อผ่าน direct.playstation.com ได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายนนี้ เช่นกัน

247986e521f6fa4f53d30e070818001c989120f1

ข้อมูลเพิ่มเติม

LeBron James เป็นนักบาสมืออาชีพสังกัด Los Angeles Lakers ใน NBA ซึ่งเขาได้การยอมรับว่าเป็นนักบาสเก็ตบอลฝีมือฉมังอีกหนึ่งคนในประวัตศาสตร์ NBA เทียบเคียงกับ Michael Jordan นักบาสเก็ตบอลยอดฝีมือในตำนานของทีม Chicago Bulls แต่หลายคนก็ยังนึกไม่ออกว่าเขาคือใครหน้าตาเป็นอย่างไร หากยังจำกันได้กับ Space Jam: A New Legacy หลายๆคนต้องร้องอ๋อแน่นอนครับและนอกจากนี้เขายังมีผลงานร่วมกับรองเท้า Nike อีกหลายรุ่น

ที่มา
playstation

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button