ไลฟ์สไตล์

Kirby Cafe เตรียมเปิดให้บริการที่เมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่นด้วยรายการเมนูพิเศษ

Kirby ขอแสดงความรักต่อนาโกย่าด้วยการกินให้หมดร้านเลย

แทบจะถือเป็นธรรมเนียมไปแล้วสำหรับอะนิเมะ และซีรีส์วิดีโอเกมยอดนิยม ที่ต้องมีร้านอาหารตามธีมของตัวเอง ซึ่งให้ความรู้สึกกับแฟนๆ ว่าเสมือนกับได้อยู่ท่ามกลางตัวละครอันเป็นที่รัก ยิ่งการรับประทานอาหารแทนการจ้องบนหน้าจอเพียงอย่างเดียวยิ่งทำให้รู้สึกฟินเข้าไปอีก ซึ่งในเดือนกันยายน 2022 นี้จะมีการเปิดร้าน Kirby Cafe แห่งใหม่ขึ้น

โดยสาขาใหม่ล่าสุดของคาเฟ่ที่อุทิศให้กับดาวทรงกลมของ ซีรีส์วิดีโอเกม Nintendoแล้วกำลังรอผู้คนที่รัก Kirby มารับประทานอาหารในนาโกย่า จังหวัดไอจิ ซึ่งถือว่าเป็นเมืองหนึ่งในญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยอาหารอร่อยเลิศรส แต่ Kirby Cafe ก็พร้อมที่จะฉายแสงดาวบนอาหารจานโปรดในท้องถิ่นของนาโกย่าแล้ว เช่น มิโซะคัตสึหมูทอดราดซอสมิโซะ

เบอร์เกอร์ Waddle Dee Miso Katsu ตามภาพด้านบนเสิร์ฟพร้อมสปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ ไข่เจียว Star Block และมะเขือเทศ Maxim ที่ ช่วยบำรุง สุขภาพ ที่ราคา 2,948 เยน ราคาอาจจะดูน่าตกใจเล็กน้อยในตอนแรก แต่มันยังมาพร้อมกับแผ่นของที่ระลึกซึ่งไม่มีขายที่ไหนด้วย

ฮอทด็อกกุ้งทอด Kirby Inhaling ซึ่งถือเป็นอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากข้าวปั้นหน้ากุ้งเทมปุระที่ขึ้นชื่อในนาโกย่าอีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับไข่เจียว Star Block บวกกับ tater tots สไตล์ดารา ราคา 1,628 เยน (ไม่รวมชุดอาหารสำหรับใส่อาหารสำหรับใส่อาหาร Kirby)

และถ้าท้องคุณยังมีที่ว่างสำหรับของหวานเช่น Kirby Peach♡Peach Parfait จะให้รสชาติของผลไม้ในพาเฟ่ต์หลายชั้นเพื่อปิดท้ายมื้ออาหารของคุณในราคา 1,628 เยนด้วย แถมแก้วให้นำกลับบ้านไปได้เลยด้วยนะ

ทั้งสามรายการข้างต้นเป็นเมนูพิเศษเฉพาะที่ Nagoya Kirby Cafe แต่ยังมีชุดน้ำชายามบ่าย Waddle Dee Town ราคา 3,520 เยน ที่จะวางจำหน่ายที่สาขาโตเกียว และฮากาตะ รวมถึงสาขาในนาโกย่าด้วย

แม้ว่ารูปร้านตอนนี้จะแสดงเป็นแค่ Concept Art แต่ Nagoya Kirby Cafe จะมีหน้าต่างสั่งกลับบ้านซึ่งจำลองตามเคาน์เตอร์ Waddle Dee-liveries จาก Kirby และ Forgotten Land

Nagoya Kirby Cafe จะเปิดให้บริการในวันที่ 15 กันยายนซึ่งเป็นช่วงที่มีการเพิ่ม Waddle Dee Town Afternoon Tea ลงในเมนูในโตเกียว และฮาเนดะ สาขานาโกย่าจะเปิดให้บริการแบบจำกัดเวลาจนถึงแค่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ดังนั้นหากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้เจ้าเคอร์บี้ ต้องไม่พลาดที่จะไปเยือน และลิ้มลองเมนูพิเศษกันแล้ว

ข้อมูลร้านอาหาร
Kirby Cafe Nagoya
ที่อยู่ : Aichi-ken, Nagoya-shi,, Naka-ku, Sakae 3-29-1, Nagoya Parco 2nd
floorNagoya PARCO 2nd floor, 3-29-1 Sakae, Naka-ku, Nagoya, Aichi
ที่อยู่ : Nagoya PARCO 2F (3-29-1 Sakae, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi)
เปิดเวลา : 11.00 น. – 20.00 น.
เปิดวันที่ : 15 กันยายน – 5 กุมภาพันธ์

เว็บไซต์สำหรับจองโต๊ะ (สามารถทำได้ตั้งแต่ 12 สิงหาคม 18.00 น.)

ที่มา
soranews24
Back to top button