หนังไลฟ์สไตล์

เผยสาเหตุทำไมเรียก Deadpool & Wolverine

ไม่ใช่ Deadpool 3 อย่างที่ควรจะเป็น

Deadpool ภาค 3 กำลังจะเข้าฉายในเดือนกรกฎาคมนี้ แต่ชื่อเรื่องของภาคนี้กลับเป็น Deadpool & Wolverine ไม่ใช่ Deadpool 3 ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ หลาย ๆ คนสงสัยและคิดหาเหตุผลมากมาย โดยล่าสุด Shawn Levy ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้ออกมาเผยคำตอบคลายข้อสงสัยแล้ว

Deadpool & Wolverine เป็นเรื่องราวของคู่หู ไม่ใช่แค่ Deadpool

คุณ Shawn ได้บอกกับ ScreenRant ว่า Deadpool & Wolverine มีความแตกต่างจากสองภาคแรกมากพอสมควร โดยเขามองว่าความแตกต่างนี้ก็ชัดเจนพอที่จะทำให้ภาพยนตร์นี้เป็นเรื่องราวแยกออกมา หรืออีกนัยหนึ่งก็คือแทนที่จะเป็นแค่หนัง Deadpool อีกภาค เรื่องนี้เป็นหนัง “คู่หู” ที่มีตัวละครหลัก 2 คน

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาสร้างเรื่องราวของ Deadpool & Wolverine เพราะคุณกำลังพูดถึงดาราหนังแอ็กชั่น 2 คนในบทบาทอันเป็นที่จดจำที่สุดของพวกเขา” Levy กล่าว “แม้จะเป็นหนัง Deadpool ภาคที่ 3 แต่มันไม่ใช่ Deadpool 3 มันเป็นอะไรที่แตกต่างออกไปจากเดิม และมันไม่ได้พยายามเลียนแบบอะไรจากสองภาคแรก หนังทั้ง 2 ภาคแรกนั้นยอดเยี่ยม แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังผจญภัยของคู่หู”

Levy ยังแย้มว่าการฉายล่วงหน้าของ Deadpool & Wolverine ได้รับฟีดแบ็คเชิงบวกอย่างมาก รวมไปถึงเขายังได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนต่าง ๆ ที่ทีมตัดต่อสามารถ “กระชับ” และดึงช่วงจังหวะบางช่วงให้ช้าลงเพื่อช่วยให้มี “ช่วงเวลาของตัวละครที่ทรงพลัง” มากขึ้น

Deadpool & Wolverine เป็นหนัง Deadpool เรื่องใหม่เรื่องแรก นับตั้งแต่ Disney เข้าซื้อแฟรนไชส์ แฟน ๆ ที่กังวลว่าดิสนีย์จะทำให้ Deadpool เป็นหนังสำหรับครอบครัว ไม่ต้องกังวล เพราะ Deadpool & Wolverine ได้เรต R และอาจมีการพูดถึง “การแทงกัน” ซึ่งเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ของ Disney เลยทีเดียว!

ที่มา
gamespot

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button