ข่าวหนัง

เขาลือว่าซีรีส์ The Witcher อาจจบลงที่ซีซั่น 5

หลังเกิดปัญหาหลาย ๆ อย่าง

มีข่าวลือที่น่าแปลกใจมาให้เราได้ติดตามกันครับ เมื่อมีรายงานระบุว่า The Witcher บน Netflix ซีซั่น 5 อาจเป็นซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์

ในตอนนี้การผลิต The Witcher ซีซั่น 4 จะกลับมาดำเนินการในเร็ว ๆ นี้ โดยมุ่งเน้นที่การสรุปและปรับแต่งบทให้สมบูรณ์ เมื่อขั้นตอนนั้นเสร็จสิ้น การเตรียมการเขียนบทซีซั่นที่ 5 จะเริ่มขึ้น อย่างไรก็ตามแผนการถ่ายทำแรกก็คือการถ่ายทำซีซั่น 4 และ 5 ต่อกัน อย่างไรก็ตามการประท้วง Writers Guild of America (WGA) ทำให้ตารางการถ่ายทำเปลี่ยนไป ซึ่งการถ่ายทำซีซั่นที่ 4 มีกำหนดจะเริ่มในเดือนกันยายน 2023 แต่ตอนนี้การถ่ายทำต้องเลื่อนไปเป็นช่วงครึ่งแรกของปี 2024 แทน

image 7579

นอกจากนี้รายงานระบุว่าซีซั่นที่ 5 จะเป็นการได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือทั้ง 3 เล่มของ Andrzej Sapkowski ได้แก่ Baptism of Fire, Tower of the Swallow และ Lady of the Lake โดยมีการเพิ่มเนื้อหาใหม่เข้าไปด้วย

แม้ว่าในตอนนี้จะยังไม่มีข้อมูลยืนยันใด ๆ แต่การที่ Henry Cavill ถอนตัวออกจากซีรีส์ และรายงานที่ระบุไว้ว่าซีซั่นสุดท้ายจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือทั้ง 3 เล่มก็ยิ่งทำให้แฟน ๆ เป็นห่วงถึงสภาพของซีรีส์ที่จะถูกนำเสนอออกมาให้เราได้ติดตามกัน อย่างไรก็ตามเราก็ต้องรอคำยืนยันจากทางผู้สร้างซีรีส์กันไปก่อนครับ

ที่มา : economictimes.indiatimes.com

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button