ข่าวหนัง

Solo Leveling เตรียมถูกสร้างเป็นซีรีส์เกาหลี

ต่อยอดความมันส์ในแบบคนแสดงจริง!

มีข่าวเกี่ยวกับมันฮวาอย่าง Solo Leveling มาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกแล้วครับ โดยล่าสุดเว็บไซต์ข่าวฝรั่งเศส L’Internaute ได้มีโอกาสสัมภาษณ์กับทาง Heaeun Kwak ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ D&C Webtoon พร้อมกับมีข้อมูลที่น่าสนใจออกมาว่า “Solo Leveling เตรียมถูกสร้างเป็นซีรีส์เกาหลี”

Heaeun Kwak เปิดเผยว่า Chugong นักเขียนและ DUBU ศิลปินของมันฮวา Solo Leveling (REDICE Studio) กำลังเตรียมสร้างภาพยนตร์คนแสดงที่ดัดแปลงจากมันฮวาเรื่องนี้อยู่ อย่างไรก็ตามยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่าการสร้างภาพยนตร์คนแสดงนี้ไปถึงไหนแล้ว รวมไปถึงรายละเอียดอื่น ๆ ก็ยังคงถูกเก็บเงียบไว้ ซึ่งเราก็ต้องมาลุ้นกันต่อไป และถ้าเมื่อไหร่ที่มีข้อมูลอัปเดต ทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

ในขณะเดียวกันตอนนี้อนิเมะ Solo Leveling กำลังถูกพัฒนาอยู่เช่นกัน โดยเรื่องราวของ Solo Leveling ที่มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการแล้วก็คือ อนิเมะนี้จะพาเราไปติดตามเรื่องราวของ Jinwoo Sung ฮันเตอร์ระดับ E เป็นที่รู้จักในฐานะฮันเตอร์ที่อ่อนแอที่สุดในโลก หน้าที่ของเขาในปาร์ตี้คือการพยายามไม่ให้ตัวเองถูกฆ่าตาย อย่างไรก็ตาม เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเสี่ยงชีวิตต่อไปเพื่อหาเงินมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลของแม่ ค่าเล่าเรียนของน้องสาว และค่าใช้จ่ายส่วนตัว

วันหนึ่ง Jinwoo ได้มีโอกาสเข้าร่วมภารกิจที่มีรางวัลตอบแทนสูงมาก แต่เขาได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังเหนือกว่าสิ่งใด ๆ ที่เขาเคยเห็นมาก่อน ผู้นำปาร์ตี้ของเขาเสียท่า และนักเวทย์คนเดียวในปาร์ตี้ก็สติแตก Jinwoo จะสามารถหาทางพาพวกเขาออกไปได้หรือไม่?

Solo Leveling เป็นมันฮวา (มังงะของเกาหลี) ที่เปิดตัวในปี 2016 และจบบริบูรณ์ในปี 2022 ซึ่งเดิม Solo Leveling เป็นนวนิยายบนเว็บที่เขียนโดย Chugong ในปี 2014 ภายใต้ชื่อ Only I Level Up ผู้รับผิดชอบการสร้างอนิเมะ Solo leveling ก็คือ A-1 Pictures ที่มีผลงานการสร้างอนิเมะชื่อดังมากมาย เช่น Sword Art Online , Nanatsu no Taizai (The Seven Deadly Sins) , Fairy Tail , Magi: The Kingdom of Magic , Gyakuten Saiban: Sono “Shinjitsu”, Igi Ari! , Chousoku Henkei Gyrozetter เป็นต้น ซึ่งหากดูจากรายชื่ออนิเมะเหล่านี้ก็มั่นใจได้เลยว่า Solo Leveling จะถูกทำออกมาได้มันส์ถูกใจแน่นอน

ที่มา : linternaute

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button