ข่าวหนังอนิเมะ

Saint Seiya: Knights of the Zodiac – Battle for Sanctuary Part 2 ปล่อยทีเซอร์ยั่วน้ำลาย

เตรียมสนุกไปกับเหล่านักรบแห่งนักษัตรกันต่อในปี 2024

Toei Animation ได้ปล่อยตัวอย่างและภาพหลัก (Key Visual) ใหม่สำหรับภาคต่อของ Knights of the Zodiac: Saint Seiya ในระหว่างพิธีเปิดงาน Tamashii Nation 2023 ตัวอย่างเผยให้เห็นว่าซีซั่นนี้จะเปิดตัวทั่วโลกในปี 2024 และจะมีชื่อว่า Saint Seiya: Knights of the Zodiac – Battle for Sanctuary – Part 2

ข้อมูลภาพยนตร์ (อ้างอิงจาก Crunchyroll)

เวลาเหลือนอีกไม่มาก! เหลือเพียง 5 ชั่วโมงก่อนที่ลูกธนูพิฆาตจะสังหาร Athena ผู้ยิ่งใหญ่เท่านั้นที่สามารถช่วยชีวิตเธอได้ แต่เพื่อไปให้ถึงห้องของ Grand Master ทั้ง Seiya และเพื่อนร่วมทีม Bronze Knights ของเขาจะต้องขึ้นไปยัง Sanctuary และฝ่าด่าน Twelve Houses ทั้งหมดให้จงได้ ซึ่งแต่ละพื้นที่ได้รับการคุ้มครองโดย Gold Knight ที่น่ากลัวไปยิ่งกว่านั้นก็คือ… ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำภารกิจสำเร็จและไปถึงยอดเขา Sanctuary ที่ซึ่งความประหลาดใจอันน่าสะเทือนใจรออยู่

ทีมงานผลิต

ผู้กำกับ: Yoshiharu Ashino

หัวหน้าบรรณาธิการเรื่องราวและหัวหน้าผู้เขียน: Eugene Son

ผู้ออกแบบตัวละคร: Terumi Nishii

ผู้ออกแบบชุดเกราะ: Takashi Okazaki

Knights of the Zodiac Season 1 Part 1 เปิดตัวทั่วโลกบน Netflix ในเดือนกรกฎาคม 2019 จากนั้น Knights of the Zodiac Season 1 Part 2 ได้เปิดตัวในเดือนมกราคม 2020 ในขณะที่ Saint Seiya: Knights of the Zodiac – Battle for Sanctuary Season 2 Part 1 เปิดตัวบน Crunchyroll ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2022

image 2117

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button