ข่าวหนังอนิเมะ

My Hero Academia เวอร์ชั่นคนแสดงกำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิต

พร้อมออกมาให้รับชมบน Netflix

เรียกได้ว่ามาแบบต่อเนื่องเลยทีเดียวหลังจากที่ My Hero Academia ซีซั่น 7 ที่เพิ่งประกาศฉายไปในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้าเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดมีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ อีกครั้ง เมื่อ Joby Harold โปรดิวเซอร์จาก Legendary Entertainment เผยว่าซีรีส์แบบคนแสดงจริงของอนิเมะ My Hero Academia ได้เริ่มถ่ายทำที่ Netflix แล้ว!

“ผมดีใจมากที่ได้มาทำงานในโปรเจกต์นี้ แม้ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้มากนัก แต่ยืนยันว่าเป็นโอกาสอันน่าทึ่งสำหรับผมเลยทีเดียว” Harold ระบุ

นอกจากนี้ข้อมูลจาก IMDB ได้ระบุว่า Kôhei Horikoshi ผู้สร้าง My Hero Academia เป็นหนึ่งในมือเขียนบทหลักร่วมกับ Harold ส่วนผู้กำกับคือ Shinsuke Sato, ผู้กำกับภาพคือ Don Burgess และ Spencer Averick เป็นหัวหน้าตัดต่อ รายละเอียดเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการน่าจะตามมาในเร็ว ๆ นี้

ในขณะเดียวกันอนิเมะ My Hero Academia ซีซั่น 6 ก็ได้ฉายจบไปแล้ว โดยอนิเมะซีซั่นนี้ได้ Studio BONES เป็นผู้ดูแลเรื่องการสร้างอนิเมชั่นเช่นเดิม นอกจากนี้ยังมี Masahiro Mukai มาเป็นผู้กำกับ , Yoshihiko Umakoshi และ Hitomi Odashima เป็นผู้ออกแบบตัวละคร, Yousuke Kuroda รับหน้าที่เรียบเรียง ในขณะที่ Yuuki Hayashi เป็นผู้ประพันธ์เพลง

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button