ข่าวหนัง

ภาพยนตร์ Kingdom เวอร์ชั่นคนแสดงปล่อยเทรลเลอร์ใหม่

พร้อมเพลงประกอบจาก Utada Hikaru

TOHO ได้ออกมาปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ของภาพยนตร์คนแสดงที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนเรื่อง Kingdom ของอาจารย์ Yasuhisa Hara ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากก็คือในวิดีโอนี้มาพร้อมเพลงธีมที่ชื่อว่า “Gold ~Mata Au Hi Made~” (Until We Meet Again) ซึ่งขับร้องโดยศิลปินชื่อดังอย่าง Utada Hikaru นั่นเอง

ในภาพยนตร์ Live Action ภาคนี้จะใช้ชื่อว่า Kingdom III: Flame of Destiny ครอบคลุมไปถึงการย้อนอดีตของ Ei Sei ที่ถูกช่วยเหลือออกมาโดย Zi Xia และยาวไปจนถึง Battle of Bayou ที่ Shin เข้าร่วมรบกับ Ouki เป็นครั้งแรกเพื่อป้องกันการรุกรานจากแคว้นจ้าว โดย Kento Yamazaki, Ryo Yoshizawa, Takao Osawa และ Kanna Hashimoto ต่างกลับมารับบทเดิมของตนเองอย่าง Shin, Ei Sei, Ouki และ Ka Ryo Ten ตามลำดับ

ภาพยนตร์ Kingdom เวอร์ชั่นคนแสดงภาคแรกเปิดตัวในญี่ปุ่นในเดือนเมษายน 2019 และทำรายได้รวม 5.73 พันล้านเยน (1,415,080,227 บาท) ในขณะที่ Kingdom II: Harukanaru Daichi e (To Distant Lands) ฉายในญี่ปุ่นในเดือนกรกฎาคม 2022 และได้รับรายได้ 5.16 พันล้านเยน (1,274,478,700.91 บาท) ทำให้เป็นภาพยนตร์นี้กลายเป็นภาพยนตร์แบบไลฟ์แอ็กชั่นของญี่ปุ่นที่ทำรายได้สูงสุดในญี่ปุ่นในปี 2022 ไปโดยปริยาย

ก็น่าสนใจมากว่าใน Kingdom III: Flame of Destiny จะสร้างออกมาได้โดนใจแฟนการ์ตูนมากแค่ไหน ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลอัปเดต ทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

image 638
ที่มา
animenewsnetwork

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button