ข่าวหนัง

Harry Potter กำลังจะถูกนำมาสร้างซีรีส์ลง Max

ได้ J.K. Rowling นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

Warner Bros. Discovery ได้ออกมายืนยันแล้วว่าในตอนนี้พวกเขากำลังสร้างซีรีส์ Harry Potter ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่ากำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา โดยในการยืนยันนี้ทางผู้สร้างซีรีส์ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์เปิดตัวมาให้เราได้ตื่นเต้นกันด้วย

ในการแถลงข่าว บริษัทกล่าวว่า “ซีรีส์นี้จะยาวนานกว่าทศวรรษที่ผลิตด้วยทีมงานฝีมือระดับตำนาน ที่จะส่งมอบความรักและความเอาใจใส่ที่แฟรนไชส์ระดับโลกนี้ประทับใจ” นอกจากนี้ทางผู้สร้างซีรีส์ยังได้เปิดเผยอีกว่าตัวละครทั้งหมดจะผ่านการคัดนักแสดงใหม่ รวมไปถึงเนื้อหาจะเคารพต่อหนังสือแบบสุด ๆ และสามารถรับชมได้ทั่วโลก

ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือซีรีส์นี้ได้ J.K. Rowling นั่งแท่นโปรดิวเซอร์อีกด้วย ซึ่งในตอนนี้เธอมีประเด็นเรื่องการต่อต้านกลุ่มเพศทางเลือก ซึ่งก็น่าเป็นห่วงว่าซีรีส์นี้จะโดนแอนตี้เหมือนกับที่เกม Hogwarts Legacy โดนหรือไม่ครับ

ในอีกด้านหนึ่ง Hogwarts Legacy เป็นเกม Action RPG สไตล์ Open-world ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์จากซีรีส์ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนคนใหม่ที่เดินทางเข้ามาและสามารถผจญภัยในโลกแห่งนี้ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสัตว์มหัศจรรย์ , ตกแต่งตัวละคร , เรียนศาสตร์ต่าง ๆ หรือเป็นพ่อมดในจินตนาการแบบที่วาดฝันเอาไว้ ท่ามกลางบรรยากาศในโรงเรียนฮอกวอตส์ช่วงปลายยุค 1800

ที่มา
theverge

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button