สกู๊ปพิเศษหนัง

6 ฉากนู๊ดสุดเซ็กซี่ของ Anya Chalotra ในซีรีส์ The Witcher บน Netflix

นำเสนอความรู้สึกหลากหลายรูปแบบ ประทับใจทุกครั้งที่ได้ชม

Yennefer of Vengerberg เป็นตัวละครที่เปิดตัวในตอนที่ 2 ของซีซั่นแรก แต่เมื่อเปิดตัวออกมา ตัวละครนี้มีฉากนู๊ดให้เราได้ติดตามไม่ว่างเว้น (รวมถึงเนื้อเรื่องที่เข้มข้นก็มาจากเธอเป็นหลัก) ในตอนแรก Yennefer จะเป็นเพียงผู้หญิงที่มีหน้าตาอัปลักษณ์ และหลังค่อม แต่ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปเมื่อเธอได้เดินทางสู่ Aretuza

การแสดงของ Anya Chalotra ทำออกมาได้ดีประทับใจแฟน ๆ ภาพยนตร์เป็นอย่างมาก เพราะตัวละครนี้ต้องใช้ความสามารถในการแสดงอยู่มาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกของความสับสนในตนเอง อีกทั้งยังเป็นตัวละครหลักในการดำเนินเนื้อเรื่อง The Witcher ในซีซั่นนี้ แต่เหนือสิ่งอื่นใดที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือฉากนู๊ดของตัวละคร

เว็บไซต์ thecinemaholic ได้จัดอันดับ 6 ฉากนู๊ดสุดเซ็กซี่ของ Anya Chalotra ในฐานะ Yennefer of Vengerberg มาให้เราได้อ่านกันครับ

คำเตือน! การอ่านบทความนี้อาจจะทำลายอรรถรสในการรับชมซีรีส์ The Witcher บน Netflix เนื่องจากบทความนี้จะมีการสปอยล์เนื้อเรื่องจำนวนมาก หากยังไม่ได้รับชมซีรีส์เรื่องนี้ ผู้เขียนแนะนำว่าอย่าเพิ่งอ่านครับ (เซฟไว้อ่านทีหลังได้) เพราะรับรองว่าผู้อ่านจะตื่นเต้นจากการชมฉากนู๊ดต่าง ๆ ที่สอดแทรกมาเป็นระยะ ๆ อย่างแน่นอนครับ

6. การพบเจอกันอีกครั้ง (ซีซั่น 1 ตอนที่ 6)

image 1363

การพบเจอกันอีกครั้งของ Geralt และ Yennefer ในการออกตามล่ามังกร จะแตกต่างจากฉากร่วมรักในตอนอื่น ๆ พอสมควร ในฉากเราจะไม่ได้เห็นรูปร่างด้านหน้า หรือกิจกรรมบนเตียงที่ชัดเจนนัก แต่ในฉากจะพูดถึงความรู้สึกที่มีต่อกัน แม้กระทั่ง Geralt ที่เป็น Witcher ซึ่งควรจะไร้ซึ่งอารมณ์ใด ๆ ก็ยังบอกความรู้สึกที่มีต่อ Yennefer ทำให้เธอ (รวมถึงผู้ชม) ตะลึงไปตาม ๆ กัน ในฉากนี้ Geralt และ Yennefer ต่างตัดพ้อซึ่งกันและกันว่าทั้งสองคนร่วมรักกัน แต่ไม่เคยได้ตื่นนอนเคียงข้างกัน และในฉากนี้จะเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ตื่นนอน และอยู่เคียงข้างกัน (พร้อมกับคำว่า อรุณสวัสดิ์ของ Geralt )

5. ฉากอ่างอาบน้ำในตำนาน (ซีซั่น 1 ตอนที่ 5)

image 1364

เป็นฉากที่เหล่าเกมเมอร์โหยหา และอยากเห็นมากที่สุดฉากหนึ่ง นั่นคือฉาก Geralt ในอ่างอาบน้ำ ทางผู้กำกับเคยยืนยันแล้วว่าจะมีฉากนี้มาให้ชมแน่นอน (โดยมีฉากนี้ถึง 2 ครั้งเลยทีเดียว) การลงอ่างของ Geralt ในครั้งที่สองนี้ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง เพราะได้นำ Yennefer มาร่วมในอ่างอาบน้ำด้วย แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้ร่วมรักกันในฉาก แต่ฉากนี้ก็ละมุนใจไม่น้อย

4. Yennefer ต่อสู้กับ Djinn (ซีซั่น 1 ตอนที่ 5)

image 1365

The Witcher ได้นำเสนอฉากนู๊ดหลากหลายรูปแบบออกไป ส่วนใหญ่จะเป็นฉากโรแมนติกร้อนแรง แต่อย่างไรก็ตาม ในซีรีส์ก็ได้นำเสนอฉากนู๊ดในโทนที่ทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นจนบีบมือ อย่างฉากการต่อสู้ระหว่าง Yennefer กับ Djinn (ที่ไม่ได้ต่อสู้กันด้วยเวทมนตร์ แต่เป็นการต่อสู้ด้วยพลังใจ) ฉากนี้เราได้จะได้เห็น Yennefer เปลือยบน หน้าท้องที่มีอักขระปีศาจเพื่อกักขัง Djinn ในตัวของ Yennefer การดิ้นทุรนทุรายของ Yennefer ก็ถูกนำเสนอออกมาได้ดี ทำให้ฉากนี้เป็นอีกหนึ่งฉากสุดเซ็กซี่ที่น่าประทับใจของ Anya Chalotra แตกต่างไปจากข้ออื่น ๆ ครับ

3. ความสุขหลังผ่านศึก (ซีซั่น 1 ตอนที่ 5)

image 1366

ในตอนที่ 5 Yennefer และ Geralt จะมีฉากนู๊ดให้เราได้ติดตามอยู่หลายฉาก แต่ฉากที่น่าอภิรมย์และชื่นใจผู้ชมที่สุดคงเป็นฉากสุดท้ายที่ทั้งคู่ได้ร่วมรักกันภายในอาคารที่พังทลาย แม้ในฉากเราจะไม่ได้เห็นเรือนร่างของ Yennefer หรือ Geralt แบบเปลือยเปล่า แต่ฉากนี้ก็นำเสนอภาพของกิจกรรมที่ (แอบ) ชัดเจน แถมยังแอบแทรกมุกตลกให้เราได้ยิ้มมุมปากกันอีกด้วย

2. จุดเริ่มต้นของจุดจบ (ซีซั่น 1 ตอนที่ 3)

image 1367

ในตอนที่ 2 ผู้เล่นจะได้เห็นการดิ้นรนของ Yennefer ทำให้ขาดฉากนู๊ดไปมากพอสมควร แต่ทางผู้กำกับได้ชดเชยผู้ชมด้วยตอนที่ 3 นี้ ความสัมพันธ์ระหว่าง Yennefer และ Infredd จะลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น ทำให้เราได้เห็นฉากร่วมรักของทั้งคู่ และชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะฉากที่ทั้งคู่เสร็จสิ้นภารกิจร่วมรัก และมีเหล่านักเวทย์คนอื่น ๆ ยืนปรบมือให้กับทั้งคู่ ก็สร้างความรู้สึกที่แปลกออกไปให้กับผู้ชมได้พอสมควร

1. พิธีกรรม (ซีซั่น 1 ตอนที่ 3)

image 1368

ในฉากนี้ผู้เล่นจะได้เห็นการศัลยกรรม Yennefer ด้วยนักเวทย์ (ที่เรียกตนเองว่าศิลปิน) ฉากนี้เป็นฉากที่ผสมผสานความเซ็กซี่ และเลือดได้อย่างลงตัว แม้ว่าฉากนี้อาจจะดูรุนแรงเกินกว่าจะเป็นฉากนู๊ดที่ดูได้อย่างสบายใจสำหรับบางคน แต่ต้องยอมรับว่าการแสดงในฉากนี้ รวมถึงมุมกล้องต่าง ๆ ทำให้ฉากนี้ถือว่าเป็นฉากนู๊ดที่มีความเป็นศิลปะสวยงามอยู่ไม่น้อย และจบด้วยการที่เราจะได้เห็น Yennefer เวอร์ชั่นสาวสวยเป็นครั้งแรก

ทั้งหมดนี้คือ 6 ฉาก ที่ถือว่าเป็นฉากนู๊ดสุดเซ็กซี่ของตัวละคร Yennefer ภายในซีรีส์ The Witcher บน Netflix ผู้อ่านคิดเห็นอย่างไร? หรือมีฉากใดที่ประทับใจมากกว่านี้ อย่าลืมมาคอมเมนต์พูดคุยกันได้นะครับ

ที่มา
thecinemaholic

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button