หนัง

6 อนิเมะที่มีมนุษย์รวมร่างกับปีศาจ

เพื่อพลังอันแข็งแกร่งแบบเหนือมนุษย์

ตัวละครอนิเมะหลายตัวจะมีความสามารถในการสร้างความแข็งแกร่งที่ไม่เหมือนกัน โดยมนุษย์หลาย ๆ คนจะแข็งแกร่งขึ้นได้ต้องผ่านการฝึกฝน , บางคนแข็งแกร่งขึ้นจากการได้รับพลังถ่ายทอด  แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีมนุษย์ในอนิเมะหลายคนที่แข็งแกร่งขึ้นได้เพราะการรวมร่างกับปีศาจ!

ในบทความนี้จะพาทุกคนไปพบกับ 6 อนิเมะที่มีมนุษย์รวมร่างกับปีศาจ จนกลายเป็นตัวละครที่โดดเด่นโดนใจผู้ชม

Denji จาก Chainsaw Man

Denji เป็นตัวละครหลักของอนิเมะเรื่อง Chainsaw Man ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน Denji ต้องเติบโตมาอย่างแร้นแค้นเนื่องจากเขาต้องชดใช้หนี้ที่พ่อของเขาก่อไว้ เขาลงเอยด้วยการขายอวัยวะต่าง ๆ เพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ แต่เมื่อสิ่งนั้นยังไม่เพียงพอ  Denji ก็ตัดสินใจรับจ้างในฐานะนักล่าปีศาจ และด้วยความช่วยเหลือของ Pochita ทำให้ Denji สามารถหาเศษเงินมาได้บ้างซึ่งทำให้ทั้งสองรอดชีวิตมาได้ อย่างไรก็ตามทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปทันทีเมื่อ Denji ถูกหักหลังโดยยากูซ่า และถูกฆ่าโดยปีศาจ ทำให้ Pochita ได้รวมร่างกับ Denji และนำเขากลับมาอีกครั้งกลายเป็น Chainsaw Man ทำให้เขาสามารถต่อสู้กับปีศาจที่แข็งแกร่งกว่าเดิมได้หลายเท่า

Itadori จาก Jujutsu Kaisen

ปัจจุบัน Itadori Yuji เป็นหนึ่งในตัวละครอนิเมะที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ปู่ของ Itadori ได้ให้คำมั่นสัญญากับเขาว่าจะช่วยเหลือทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือ แต่แท้จริงแล้ว Itadori เป็นเพียงคนธรรมดาที่ไม่มีพลังพิเศษใด ๆ อย่างไรก็ตาม หลังจากได้พบกับ Megumi โลกของเขาก็กลับหัวกลับหาง Itadori ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก และลงเอยด้วยการกินนิ้วข้างหนึ่งของ Sukuna และกลายเป็นภาชนะของเขา

และด้วยการกลืนกินนิ้วของ Sukuna นี้เองทำให้ Itadori มีพลังอย่างมาก จนถึงจุดที่เขาสามารถต่อสู้กับคำสาปที่รุนแรงได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ แต่ในตอนนี้ Itadori ยังไม่สามารถควบคุมพลังของ Sukuna ได้อย่างสมบูรณ์ แต่ในอนาคตทุกอย่างจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน

Uzumaki Naruto จาก Naruto

Naruto Uzumaki เป็นนินจาที่แข็งแกร่งที่สุดในซีรีส์ Naruto เช่นเดียวกับตัวเอกในโชเน็นส่วนใหญ่ เขามีวัยเด็กที่น่าสงสารดราม่าน้ำตาแตกเป็นอย่างมาก เพราะ Naruto ถูกมองว่าเป็นปีศาจทำให้ชาวบ้านทั้งหมดรังเกียจเขา ซึ่ง Naruto ไม่ได้อยากเป็นปีศาจ หรือไม่ได้นำปีศาจเข้าสู่ร่างกายด้วยตนเอง แต่ในตอนที่เขาเกิด Minato ได้ผนึกร่างของจิ้งจอกเก้าหางครึ่งหนึ่งไว้ในตัวนารูโตะโดยเชื่อว่าวันหนึ่งลูกชายของเขาจะสามารถควบคุมพลังของมันได้

อย่างไรก็ตาม Minato ไม่คิดว่าลูกชายของเขาจะถูกปฏิบัติอย่างรุนแรงจากคนในหมู่บ้าน ทุกคนพยายามทำตัวเหินห่างจากเขา โชคดีที่ Naruto พบครูและเพื่อนที่ดีที่ช่วยให้เขาเอาชนะปัญหาได้ แม้ว่าเก้าหางจะไม่ใช่ปีศาจจริง ๆ แต่ชาวบ้านเรียกว่า “ปีศาจจิ้งจอก” มาโดยตลอด

Akira Fudo จาก Devilman Crybaby

Akira Fudo เกิดเป็นมนุษย์ที่อ่อนไหวและใจดี มารยาทที่ดีของเขาและนิสัยชอบร้องไห้บ่อย ๆ ทำให้เขาตกเป็นเป้าในการรังแกจากคนภายในโรงเรียนได้ง่าย Akira เป็นคนที่มีไหวพริบสูง สามารถแก้ปัญหายาก ๆ ได้สบาย ๆ แต่เขามีความสามารถทางร่างกายเกือบเป็นศูนย์ แต่เมื่อเขาได้มีโอกาสแปลงร่างเป็น Devilman ทุกอย่างในชีวิตเขาก็เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

Akira สามารถต่อสู้กับปีศาจหลายตัวพร้อมกันได้สบาย ๆ ความแข็งแกร่ง ความเร็ว และการตอบสนองของ Akira ทำให้เขาเป็นคู่ต่อสู้ที่อันตรายมาก ในการต่อสู้ที่จริงจัง มีไม่กี่ตัวละครที่สามารถรอดจากการโจมตีของเขาได้

Clare จาก Claymore

Clare เป็นตัวเอกของซีรีส์ Claymore โดยช่วงหนึ่งของชีวิตเธอ Clare เป็นเพียงลูกมนุษย์อ่อนแอที่ถูก Yoma ข่มเหง เธออดทนต่อความยากลำบากต่าง ๆ และในที่สุดเธอก็ได้อาสาตัวเป็น Claymore แม้ว่าหนทางการเป็น Claymore ไม่ง่ายนัก แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้

หลังจากกลายเป็น Claymore เธอได้รับการจัดอันดับตามความสามารถของเธอ ซึ่งในเวลานั้นเธอถูกมองว่าเป็น Claymore ที่อ่อนแอที่สุด อย่างไรก็ตามเธอก็ไม่ยอมแพ้… เธอเริ่มฝึกฝนและต่อสู้กับศัตรูมากมาย ซึ่งทำให้เธอได้รับประสบการณ์ และในไม่ช้าเธอก็กลายเป็นหนึ่งในผู้ที่ลืมตาตื่นขึ้น (Awakened Beings) ส่วนหนึ่งของร่างกายของ Clare มีเลือดเนื้อของ Yoma ซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจ เพราะคนส่วนใหญ่ไม่อาจรอดจากการที่มีเลือดเนื้อของ Yoma ฝังอยู่

Kaneki Ken จาก Tokyo Ghoul

Kaneki Ken ถูกเลี้ยงดูโดยแม่ของเขา และหลังจากที่เธอเสียชีวิต เขาก็ต้องอยู่คนเดียว Kaneki มีเพื่อนเพียงคนเดียวก็คือ Hide ผู้ที่ค่อยสนับสนุนเขาเสมอ เมื่อ Kaneki สามารถหาคู่เดทได้แล้ว เขาก็มีความสุขมาก และเขาเริ่มคิดว่าในที่สุดโชคของเขาก็เปลี่ยนไปแล้ว

ในช่วงที่เขาออกเดทกับ Rize เขาไม่รู้เลยสักนิดว่า Rize เป็นกูล (Ghoul) ซึ่งต่อมาเธอก็เปิดเผยว่าเธอเป็นกูล และการออกเดทของพวกเขาเป็นเพียงแผนการที่เธอเตรียมตัวจะกินเขา แต่ Kaneki ยอมรับชะตากรรมของเขา แต่ก่อนที่ Rize จะจัดการเขาได้ ท่อหนัก ๆ ก็หล่นลงมาทับเธอจนตาย Kaneki ในสภาพปางตายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และเขาได้รับการผ่าตัดปลูกถ่ายอวัยวะของ Rize ทำให้เขากลายเป็นกูล… สำหรับ Kaneki มันเป็นเรื่องยากมากที่จะหาสมดุลเพื่อให้เขาสามารถใช้ชีวิตตามปกติได้

ทั้งหมดนี้คือ 6 อนิเมะที่มีมนุษย์รวมร่างกับปีศาจจนกลายเป็นตัวละครในดวงใจของผู้ชมหลาย ๆ คน ผู้อ่านประทับใจตัวละครใด ก็มาคอมเมนต์พูดคุยกันได้นะครับ

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button