เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์

พร้อมมาเป็นส่วนหนึ่งกับชาว Mandalorian กันหรือยัง?

หูฟังตัวใหม่จาก Logitech G

Logitech กับหูฟังที่ออกมาเพื่อเอาใจแฟนๆภาพยนตร์ซีรีย์ของ Star Wars อย่างภาค Mandalorian ที่ฉายอยู่ในช่องของ Disney+ ต้องเกริ่นกันสักนิดเผื่อท่านใดยังไม่คุ้นเคยกับ Mandalorian ซึ่งต้องบอกว่าชนเผ่านี้อาศัยอยู่บนดาว Mandalore ขึ้นชื่อเรื่องการทำสงครามและมีอาวุธต่างๆที่ทันสมัยและแผ่ขยายอำนาจไปอย่างกว้างขวางจนกระทั่งเกิดสงครามใหญ่ที่เรียกว่า สงคราม Mandalorian แต่สุดท้ายทัพของเหล่า Mandalorian ก็ได้พ่ายแพ้ต่อเจไดและกลายเป็นทหารรับจ้างไปในที่สุด

สำหรับหูฟัง Logitech G A30 รุ่น Mandalorian™ Edition ที่ทาง Logitech ได้ร่วมกับ Star Wars เป็นหูฟังไร้สายและออกแบบพิเศษเพื่อเป็นเอกลักษณ์กับชาว Mandalorian ตัวหูฟังนั้นมีความยืดหยุ่นสูง ใส่แล้วคล่อง มีตัวแผ่นรองเมมโมรี่โฟมที่นุ่มสบายในแผ่นรองหูและที่คาดหัวนั้นออกแบบแรงหนีบที่เหมาะสมทำให้ไม่เจ็บหัวและนอกจากนี้ยังสามารถต่อสาย AUX ได้อีกด้วย ซึ่งหูฟังรุ่นนี้ตอบสนองผู้ใช้ทั่วไปและเกมเมอร์ได้อย่างหลากหลายที่แพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น Xbox Series X|S, Playstation , Nintendo Switch, PC, Mac, iOS และ Android

Logitech G A30 รุ่น Mandalorian™ Edition มีไมโครโฟนในตัว หูฟังมีเสียงที่คมชัดมาพร้อมกับไดรเวอร์เสียงคุณภาพสูงขนาด 40 มม. ให้เสียงกระหึ่มทำให้ได้รับประสบการณ์ทางด้านเสียงได้อย่างเต็มอรรถรส ในส่วนของการตกแต่งด้านข้างของหูฟังนั้นยังมีรูปของ Din Djarin ทางด้านซ้ายและญลักษณ์ Clan Mudhorn ทางด้านขวาที่แสดงถึงความเป็น Mandalorian อย่างชัดเจน และตัวหูฟังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่า 27 ชั่วโมง

ที่มา
logitech

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button