ไลฟ์สไตล์

Hideo Kojima จับมือแบรนด์ Gresham Blake เปิดตัวคอลเลกชันเสื้อผ้าใหม่

มีให้เลือกตั้งแต่ราคาหลักพันไปจนถึงหลักหมื่นกันเลยทีเดียว

ดูเหมือนว่าจะเป็นอีกหนึ่งค่ายเกมที่มีการจับมือกับแบรนด์สินค้ารูปแบบอื่นๆ มากมายเลยครับสำหรับ Kojima Productions ที่ล่าสุดได้ร่วมมือกับ Gresham Blake บริษัทผู้ผลิตเครื่องแต่งกายสัญชาติอังกฤษในการเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลกชันใหม่อย่างเป็นทางการพร้อมเปิดให้สั่งซื้อได้เรียบร้อยผ่านเว็บไซต์ของค่ายเกม โดยจะเป็นไอเทมระดับพรีเมียมสุดหรูหราที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดทีเดียว

คอลเลกชันใหม่นี้ Gresham Blake ได้ทำการออกแบบร่วมกันในคอนเซปต์ Death Stranding โดยจะเป็นเครื่องแต่งกายแบบเดียวกับที่ Hideo Kojima ใส่ขึ้นเวที The Game Awards ในปี 2022 มีสินค้าตั้งแต่เสื้อแจ็คเก็ตสำหรับสูท หมวก หรือเสื้อแทร็กสูต รองรับครบทุกไลฟ์สไตล์และยังเป็นเครื่องแต่งกายแบบยูนิเซ็กส์จึงสามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยครับ โดยเจ้าของแบรนด์ยังได้กล่าวว่าการทำงานร่วมกับ Hideo Kojima ถือเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่มากที่จะได้เข้าสู่โลกที่พวกเขาไม่เคยรู้จัก และในวงการเกมนี้ก็พบว่าการออกแบบทุกอย่างสามารถทำได้อย่างไร้ขีดจำกัดจึงรู้สึกสนุกมากๆ ที่ได้ดีไซน์เสื้อผ้าให้ตรงกับคอนเซปต์และเนื้อหาของเกม

ในส่วนของตัวแทน Kojima Productions ได้ออกมาให้ความเห็นต่อว่า Death Stranding ได้มอบแรงบันดาลใจให้กับผู้พัฒนาแบรนด์เสื้อผ้าทั่วโลกเป็นจำนวนมากด้วยเอกลักษณ์ของเกมที่มีเนื้อเรื่องชวนฉุกคิด ตัวละครที่ได้ดาราแถวหน้า และเกมเพลย์ที่มีความแตกต่าง ซึ่งทีมงานทุกคนก็หวังว่าเกมเมอร์จะได้สนุกกับการเลือกซื้อสินค้าเครื่องแต่งกายเหมือนกับที่ได้เล่นเกม Death Stranding ที่ทุกคนรักด้วยเหมือนกันครับ

Gresham Blake x Death Stranding Tracksuit – 8,360 บาท

image
image 3
image 2
image 4


Gresham Blake x Death Stranding Bucket Hat – 2,220 บาท

image 5
image 6

Gresham Blake x Death Stranding Jacket – วัสดุไมโครโพลี 18,770 บาท วัสดุผ้าไหม – 35,830 บาท

image 7
image 8


Gresham Blake x Death Stranding Bomber Jacket – 13,310 บาท

image 9
image 10


Gresham Blake x Death Stranding Shirt – 5,120 บาท

image 11
image 12

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button