เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์

ASUS เผยโฉม ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition

สมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษพร้อมของที่ระลึกที่ออกแบบมาเพื่อแฟนเกมโดยเฉพาะ

เรียกว่าเป็นแบรนด์เกมมิ่งโฟนที่ออกของมาให้เกมเมอร์ได้มีเรื่องต้องเสียเงินกันตลอดเวลาสำหรับ ASUS ซึ่งล่าสุดพวกเขาได้ไปจับมือกับเกมชื่อดังอย่าง Diablo Immortal ในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษในชื่อ ASUS ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition ออกมาเป็นที่เรียบร้อย

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราได้เห็นทาง ASUS นำเกมมิ่งโฟนของตัวเองมาปรับโฉมใหม่ให้เข้ากับสิ่งต่าง ๆ ภายในตัวเครื่องยังคงเป็นแบบเดิมเหมือนกับ ROG Phone 6 รุ่นปกติ สิ่งที่จะเพิ่มเติมเข้ามาคือลักษณะภายนอกที่ถูกปรับแต่งมาให้เข้ากับตัวเกมมากกว่าเดิม รวมไปถึงแอนิเมชั่นตามธีม วอลล์เปเปอร์เคลื่อนไหว แอนิเมชั่นการชาร์จ เอฟเฟกต์เสียงต่างๆและระบบ Always-on ที่ปรับแต่งได้เองในการการแจ้งเตือนหรือสายเรียกเข้า

1
4

ด้านหลังตัวเครื่องมีการลงลวดลายใหม่ที่ได้จากตัวเกม เช่นเดียวกับ UI ภายในที่จะอิงมาจากสัญลักษณ์ต่าง ๆ ของตัวเกม ที่น่าสนใจมากที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องของกล่องของตัวเครื่องและของพิเศษที่ให้มาเฉพาะกับตัวเครื่องเท่านั้น

ในส่วนของราคาอยู่ที่ $1,299.99 ตีเป็นเงินไทยราว 46,500 บาท ต้องมาดูกันว่าภายในบ้านเราจะมีการนำตัวเครื่องเข้ามาวางจำหน่ายด้วยหรือไม่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการนำเครื่องรุ่นพิเศษลวดลาย Batman มาแล้วนั่นเอง

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button