อนิเมะไลฟ์สไตล์

อนิเมะ Sword of the Demon Hunter ลำนำโศกอสุรฆาต เตรียมฉาย 27 มิถุนายนนี้

มาพร้อมตอนแรกสุดพิเศษยาว 1 ชั่วโมง

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมะ Sword of the Demon Hunter (ลำนำโศกอสุรฆาต) ได้ประกาศกำหนดการฉายของซีรีส์อนิเมะดังกล่าว โดยจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 27 มิถุนายน เป็นตอนพิเศษความยาว 1 ชั่วโมง

Sword of the Demon Hunter ดัดแปลงมาจากนิยาย Light Novel และมังงะ ที่แต่งโดย Moto’o Nakanishi ซึ่งนิยายต้นฉบับตีพิมพ์ระหว่างปี 2013-2016 ส่วน LIGHT novel วางจำหน่ายระหว่างปี 2019-2023 ขณะที่มังงะยังคงดำเนินอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยอนิเมะนี้เปิดตัวครั้งแรกพร้อมกับการวางจำหน่าย Light Novel เล่มที่ 14 ซึ่งเป็นเล่มสุดท้าย

ยืนยันวันฉาย Sword of the Demon Hunter พร้อมเผยรายชื่อทีมพากย์

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมะ Sword of the Demon Hunter ได้ประกาศวันออกอากาศอย่างเป็นทางการ โดยจะเริ่มฉายในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ เป็นตอนพิเศษความยาว 1 ชั่วโมง ออกอากาศทางช่อง Tokyo MX, MBS, และ BS-Fuji ยังไม่มีการเปิดเผยผู้จัดจำหน่ายอนิเมะในต่างประเทศ

สำหรับรายชื่อทีมพากย์เสียงของอนิเมะชุดนี้มีดังนี้

Taku Yashiro พากย์เป็น Jinta

Reina Ueda พากย์เป็น Suzune

Saori Hayami พากย์เป็น Shirayuki

Hiroshi Shirokuma พากย์เป็น Dōga no Oni

Yui Kondou พากย์เป็น Tōmi no Kijo

Sword of the Demon Hunter (ลำนำโศกอสุรฆาต) มีเรื่องย่อว่า ณ ศาลเจ้าแห่งหมู่บ้านบนภูเขา Kadono ได้รับการปกปักษาโดย Itsukihime ผู้ที่เป็นหญิงรับใช้ศาลเจ้า และผู้พิทักษ์ของเธอ ตลอดช่วงยุคเอโดะ Jinta ชายหนุ่มผู้พิทักษ์หมู่บ้านและ Itsukihime ได้เผชิญหน้ากับอสูรประหลาดในป่าใกล้เคียง อสูรตนนั้นบอกเล่าเรื่องราวของเทพเจ้าอสูรที่จะคุกคามผู้คนไปทั่วทุกหนทุกแห่งในอนาคตอันไกลโพ้น มันอ้างว่าพลังอำนาจของเทพเจ้าอสูรนั้นกำเนิดขึ้นจากหมู่บ้านแห่งนี้ ในช่วงเวลานี้เอง เรื่องราวการเดินทางข้ามศตวรรษของชายหนุ่มผู้ถูกปีศาจปนเปื้อนจึงเริ่มต้นขึ้น เขาออกตามล่าในห้วงเวลาเพื่อแสวงหาความยุติธรรมให้กับสิ่งที่สูญเสียไป และค้นหาเหตุผลในการต่อสู้ต่อไป

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวอนิเมะทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

ที่มา
finalweapon

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button