อนิเมะไลฟ์สไตล์

อนิเมะ Solo Leveling ซีซั่น 2 ปล่อยทีเซอร์

มาพร้อมฉากและตัวละครที่คุ้นตาเพียบ

มีข่าวดีสำหรับสาวก Solo Leveling เมื่อล่าสุดทาง Crunchyroll แพล็ตฟอร์มตรีมมิ่งชื่อดังได้ออกมาปล่อยตัวอย่างซีซั่น 2 ของอนิเมะเรื่องดังกล่าวมาเรียกน้ำย่อยพวกเรากันแล้ว โดยซีซั่นนี้ใช้ชื่อว่า “Arise From The Shadow”

ทีเซอร์ Solo Leveling ซีซั่น 2

ตัวอย่างซีซั่น 2 มาพร้อมกับเพลงประกอบสุดมันส์ที่มีชื่อว่า 4eVR จากฝีมือการแต่งของ Hiroyuki Sawano นักดนตรีประกอบชื่อดัง โดยเราจะได้เห็นตัวละครที่คุ้นเคยมากมาย รวมไปถึงหากใครอ่านมันฮวามาก่อนแล้วก็บอกได้เลยว่าแต่ละฉากนั้นคุ้นตาเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามแม้ว่าทางค่ายยังไม่ได้ประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการ แต่แฟน ๆ ก็เตรียมตัวรอชมกันได้เลย

Solo Leveling เป็นมันฮวา (มังงะของเกาหลี) ที่เปิดตัวในปี 2016 และจบบริบูรณ์ในปี 2022 ซึ่งเดิม Solo Leveling เป็นนวนิยายบนเว็บที่เขียนโดย Chugong ในปี 2014 ภายใต้ชื่อ Only I Level Up ผู้รับผิดชอบการสร้างอนิเมะ Solo leveling ก็คือ A-1 Pictures ที่มีผลงานการสร้างอนิเมะชื่อดังมากมาย เช่น Sword Art Online, Nanatsu no Taizai (The Seven Deadly Sins), Fairy Tail, Magi: The Kingdom of Magic, Gyakuten Saiban: Sono “Shinjitsu”, Igi Ari!, Chousoku Henkei Gyrozetter เป็นต้น

ที่มา
finalweapon

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button