อนิเมะไลฟ์สไตล์

ผู้สร้าง ONE PIECE เผย ‘เอาเงินที่ได้ไปใช้กับอะไร

เอ่อ… นี่คือวิถีคนมีเงินที่แท้ทรู

ONE PIECE ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในซีรีส์อนิเมะและมังงะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล แต่ซีรีส์นี้ยังสร้างสถิติโลกกินเนสส์ด้วยการเป็นการ์ตูนที่ขายได้มากที่สุดอีกด้วย แน่นอนว่าด้วยสถิตินี้แล้วก็ไม่น่าแปลกใจเลยว่า Eiichiro Oda ผู้สร้างซีรีส์จะได้รับเงินมหาศาลจากการ์ตูนเรื่องนี้

ในตอนนี้สิ่งที่หลายคนอาจจะสงสัยว่า “อาจารย์ได้ใช้เงินไปกับอะไรบ้าง?” ซึ่งทาง อ.Oda ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลนี้ให้เราได้ทราบกันด้วย!

Eiichiro Oda ได้ทวีตข้อความคล้ายกับการบันทึกข้อมูลไว้ว่า “Oda ปี 2022: ผมทำเงินได้มากมายทั้ง ๆ ที่แค่ชอบวาดรูปไร้สาระ เลยตัดสินใจใช้เงินไปกับของไร้สาระเช่นกัน เช่น ส้วมฉลาม อ่างน้ำมังกร และอื่น ๆ อีกเพียบ!” ซึ่งภายในภาพบนทวีตของอาจารย์ก็จะมีภาพห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยโมเดลฉลาม , โมเดลต่าง ๆ เช่น จักรกลสังหารจากภาพยนตร์ Terminator , อ่างน้ำที่มีรูปปั้นมังกร รวมไปถึงโมเดลยีราฟขนาดเท่าของจริง!

Eiichiro Oda เริ่มเขียนการ์ตูนเรื่อง One Piece ในเดือนกรกฎาคม 1997 ในนิตยสาร Weekly Shonen Jump มังงะชุดนี้รวบรวมทั้งหมด 103 เล่ม โดยในตอนนี้ ONE PIECE กำลังเข้าสู่ภาคสุดท้ายอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่ง อ.Oda ได้ยืนยันว่าทุกความลับใน ONE PIECE จะต้องถูกเปิดเผยในบทสุดท้าย แบบไม่มีอะไรต้องกั๊กอีกต่อไป ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าทางผู้สร้างการ์ตูนเรื่องนี้จะมีอะไรรอเซอร์ไพรส์เราอยู่บ้าง

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button