ข่าวอนิเมะ

ประกาศทำอนิเมะ Mobile Suit Gundam: IRON-BLOODED ORPHANS Urdr-Hunt

มันควรทำตั้งนานแล้วมั๊ยล่ะ?!

หลังจากที่ Mobile Suit Gundam: IRON-BLOODED ORPHANS G ได้ประกาศปิดตัวไปซึ่งเป็นการสิ้นสุดการดำเนินเรื่องราวของ Mobile Suit Gundam: IRON-BLOODED ORPHANS Urdr-Hunt ไปด้วย ทำให้แฟน Gundam นอกประเทศญี่ปุ่นหลาย ๆ คนที่กำลังรอคอยเกมนี้ผิดหวังไปตาม ๆ กัน เพราะนั่นแปลว่าพวกเขาอดติดตามเนื้อเรื่องภาคนี้ไปโดยปริยาย

ล่าสุดก็มีข่าวดีมาให้แฟน ๆ ได้เฮกันเมื่อทางทวิตเตอร์ของ Mobile Suit Gundam: IRON-BLOODED ORPHANS G ได้ออกมาประกาศว่าเรื่องราวภาค Urdr-Hunt กำลังจะถูกนำมาสร้างเป็นอนิเมะให้เราได้ชมกัน

ทวีตด้านบนได้ระบุไว้ชัดเจนว่าพวกเขาตัดสินใจที่จะสร้างอนิเมะ Mobile Suit Gundam: IRON-BLOODED ORPHANS Urdr-Hunt พร้อมกับบอกให้ผู้ที่สนใจรอติดตามเรื่องราวของ Wistario และผองเพื่อนต่อได้เลย ซึ่งจากข้อความนี้ก็ยังไม่อาจทราบได้ว่าอนิเมะที่ออกมานี้จะรวบรวมเรื่องราวภายในเกมมาด้วยหรือไม่ หรือว่าจะเป็นการสานต่อเรื่องราวจากเกม ซึ่งเราก็ต้องมาลุ้นกันไปก่อนครับ

ในขณะเดียวกันเรื่องราวภายใน Mobile Suit Gundam: IRON-BLOODED ORPHANS Urdr-Hunt จะเกิดขึ้นในปี P.D. 323 ที่สงครามระหว่าง Gjallarhorn กับ Arbrau ได้ยุติลงด้วยความช่วยเหลือของ Tekkadan ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับ Wistario Afam หนุ่มน้อยที่เติบโตขึ้นมาใน Radonitsa Colony บนดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวที่ห่างไกลและถูกละเลยจากสี่กลุ่มเศรษฐกิจ ผู้คนส่วนใหญ่เป็นอาชญากรที่ไม่มีแม้แต่บัตรประจำตัว Wistario หวังที่จะเปลี่ยนแปลงสถานะปัจจุบันของดาวศุกร์ จนกระทั่งวันหนึ่ง Wistario ได้พบกับเด็กสาวคนหนึ่งที่อ้างว่าตัวเองเป็นผู้นำในการค้นหา Urdr-Hunt และการเดินทางที่เข้มข้นก็เริ่มต้นขึ้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button