ข่าวอนิเมะ

อนิเมะใหม่พาผจญภัยไปกับ Messi วัยเด็ก

สร้างโดย Sony Music Entertainment

มีข่าวเซอร์ไพรส์มาให้แฟนฟุตบอลได้ติดตามกันเมื่อ Messi กัปตันทีมฟุตบอลชาวอาร์เจนตินาได้ร่วมมือกับ Sony Music Entertainment พัฒนาซีรีส์อนิเมชั่นเรื่องใหม่หลังจากคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในกาตาร์ โดยอนิเมะเรื่องนี้จะเล่าถึง Messi ในวัยเด็กขณะที่เขาเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย ซึ่งผู้ชมเป้าหมายก็คือเด็กและวัยรุ่นนั่นเอง

image 1329

ต้องยอมรับว่า Messi ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดที่เคยมีมา และการที่อาร์เจนตินาชนะในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2022 ได้ตอกย้ำความสำเร็จของเขาด้วยการยิงไป 2 ประตู และคว้ารางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ไปครอง

อนิเมะดังกล่าวจะถูกสร้างเป็นภาษาอังกฤษ , สเปน และภาษาอื่น ๆ อีกหลายภาษา โดยแผนกเนื้อหาระดับพรีเมียมของ Sony Music จะร่วมมือกับ Leo Messi Management จะดูแลการพัฒนาและการจัดจำหน่ายซีรีส์นี้

“ตั้งแต่ผมยังเด็ก ผมชอบซีรีส์อนิเมชั่นมาโดยตลอด และลูก ๆ ของผมก็เป็นแฟนตัวยงของตัวการ์ตูนอนิเมชั่น การได้มีส่วน” Messi กล่าว “ร่วมในโปรเจกต์อนิเมชั่นทำให้ผมมีความสุข เพราะมันช่วยเติมเต็มความฝันอย่างหนึ่งของผม ผมอยากจะขอบคุณ Sony Music ที่เข้าร่วมโครงการนี้ และเราหวังว่าทุกคนจะชอบผลงานนี้ โดยเฉพาะสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย”

นอกจากนี้ Fernando Cabral จาก Sony Music Entertainment ได้บอกว่า มันเป็นความพิเศษสำหรับ Sony Music มาก ๆ ที่ได้ร่วมมือกับ Lionel Messi ในโปรเจกต์นี้เพื่อแสดงพลังและบทเรียนของกีฬาโดยร่วมมือกับนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลและหนึ่งในนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ “เราตั้งตารอที่จะนำซีรีส์อันอบอุ่นหัวใจมาสู่จอให้ผู้ชมทุกวัยทั่วโลกได้ชมกัน”

ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่าอนิเมะนี้จะมีกี่ตอน รวมไปถึงฉายเมื่อไหร่ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

ที่มา
deadline

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button