อนิเมะ

สิ้นสุดการรอคอย! Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 ประกาศทำอนิเมะแล้ว

พร้อมรับชมการผจญภัยบทใหม่ของ Jolyne Cujoh

นับว่าเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นอยู่ไม่น้อยสำหรับแฟนๆ Jojo’s Bizarre Adventure เมื่อล่าสุดได้มีประกาศที่เชื่อเลยว่าแฟนๆ อนิเมะหลายๆ คนกำลังตั้งตารออยู่แน่ๆ นั่นก็คือการประกาศเปิดตัว Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 Stone Ocean ที่จะถูกทำเป็นอนิเมะในลำดับต่อไป เรียกได้ว่าพูดแค่นี้ก็ทำให้คอ Jojo หลายคนต้องร้องว้าวกันแล้ว

โดยในตัวอย่างล่าสุดนี้เราจะได้เห็นวิวัฒนาการของอนิเมะตั้งแต่ภาค Phantom Blood ไปจนถึงภาคล่าสุดอย่าง Vento Aureo (หรือ Golden wind) และปิดท้ายด้วยการโชว์ภาคใหม่อย่าง Stone Ocean พร้อมตัวเอกประจำภาค Jolyne Cujoh ตัวเอกหญิงหนึ่งเดียวประจำซีรี่ส์ Jojo ที่มาพร้อมประโยคเด็ดคู่ใจประจำตระกูล Cujoh (ฟังแล้วรู้เลยว่าลูกใคร)

และก่อนที่ Part 6 จะมาถึงในตอนนี้สำหรับท่านผู้ชมที่ใช้บริการ Netflix ก็สามารถรับชม ชุดเรื่องสั้นตอนพิเศษของ Jojo อย่าง Thus spoke kishibe rohan ที่จะเป็นเรื่องราวของ การผจญภัยสุดประหลาดของ Kishibe Rohan พระรองหน้าหล่อประจำ Part 4 Diamond is Unbreakable โดยในซีรีส์เรื่องสั้นนี้มีจำนวนทั้งสิ้น 4 ตอนด้วยกัน (สามารถรับชมได้ที่นี่)

และสำหรับใครที่ยังไม่เคยรับชมซีรีส์ Jojo มาก่อนก็เช่นเคยหากท่านผู้ชมกำลังใช้บริการ Netflix อยู่คุณก็สามารถรับชม Jojo ได้ตั้งแต่ภาค Phantom Blood ไปจนถึงภาค Golden Wind ได้แล้วในวันนี้เรียกได้ว่าถ้ายังไม่เคยดูก็สามารถรับชมได้ยาวๆ จนถึงภาคปัจจุบันเลยทีเดียว (สามารถรับชมได้ที่นี่)

Back to top button