ข่าวอนิเมะไลฟ์สไตล์

เซอร์ไพรส์! Gun Gale Online ซีซั่น 2 เตรียมฉายปีนี้

อีกหนึ่งเรื่องราวไซด์สตอรี่ของ Sword Art Online

หากใครชื่นชอบเรื่องราวไซด์สตอรี่ของ Sword Art Online อย่าง Gun Gale Online ก็มาเฮกันได้เลย เมื่อล่าสุดได้มีการประกาศแล้วว่า Gun Gale Online ซีซั่น 2 เตรียมฉายโดยในโอกาสนี้ก็ได้มีการปล่อยภาพวิชวลเผยโฉมตัวละคร Llenn, Pitohui, Fukaziroh และ M ผ่านบัญชี X อย่างเป็นทางการให้เราได้ชมกัน

Gun Gale Online 2 เตรียมฉายปี 2024

ในโพสต์พิเศษนี้ยังยืนยันว่านักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นทั้ง 4 คนจะกลับมารับบทเดิมในซีซั่นใหม่ ประกอบด้วย Tomori Kusunoki รับบท Llenn, Yoko Hikasa รับบท Pitohui, Chinatsu Akasaki รับบท Fukaziroh และ Kazuyuki Okitsu รับบท M นอกจากนี้ทางสตูดิโอ 3Hz จะกลับมาเป็นผู้ผลิตอนิเมชั่น Gun Gale Online ซีซั่น 2 อีกครั้ง

อนิเมะ Gun Gale Online ซีซั่น 2 ได้มีการประกาศสร้างไปเมื่อกรกฎาคม 2023 พร้อมกับการปล่อยตัวอย่างสั้น ๆ ให้เราได้ชมกันไปแล้ว โดยซีซั่นแรกของอนิเมะเรื่องนี้ออกอากาศครั้งแรกในปี 2018 อย่างไรก็ตาม Gun Gale Online ซีซั่น 2 อยู่ในระหว่างการผลิต และยังไม่มีกำหนดฉายที่แน่นอน แต่มีกำหนดคร่าว ๆ ว่าจะออกอากาศภายในปี 2024 ส่วนซีซั่นแรกสามารถรับชมได้บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งต่าง ๆ

Gun Gale Online จะพาเราไปติดตามเรื่องราวของ Karen Kohiruimaki สาวที่สูงถึง 183 เซนติเมตร ซึ่งผลจากความสูงทำให้เธอไม่ค่อยมีเพื่อน เธอจึงมาเล่นเกม Gun Gale Online หวังว่าจะหาเพื่อนในเกม โดยใช้ตัวละครเป็นสาวน้อยน่ารักในชุดสีชมพู ที่ตรงข้ามกับตัวจริงนอกเกม

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวอนิเมะทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button