ข่าวอนิเมะ

ภาพยนตร์อนิเมะ My Hero Academia เรื่องที่ 4 ยืนยันแล้ว

เรื่องราวจะเกิดขึ้นหลังจากสงครามในซีซั่น 6

ภาพยนตร์อนิเมชั่นจาก IP ดังอย่าง My Hero Academia ภาคที่ 4 ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเรื่องราวของภาพยนตร์นี้จะดำเนินเรื่องต่อจากเหตุการณ์ในซีซั่น 6 ของอนิเมะนั่นเอง

“ภาพยนตร์ภาคที่ 4 ของ My Hero Academia ได้รับการยืนยันแล้ว! และนั่นก็เพราะการสนับสนุนจากคุณ ขอบคุณมาก!” Kohei Horikoshi ผู้สร้างซีรีส์ได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์ภาคใหม่นี้ “Bones และ Toho กำลังทำงานอย่างหนักกับซีซั่นใหม่ ๆ ของอนิเมะอยู่แล้ว ดังนั้นฉันจึงรู้สึกประหลาดใจมากเมื่อพวกเขาบอกฉันว่าจะมีภาพยนตร์ใหม่ ฉันอดไม่ได้ที่จะนึกถึงวัยเด็กที่ฉันได้ดูภาพยนตร์ Dragon Ball ใหม่ออกฉายทุกปี”

ทาง อ.Horikoshi ได้ย้ำว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะดำเนินเรื่องต่อจากสงครามในซีซั่น 6 ซึ่งหมายความว่าเราจะได้ติดตามเรื่องราวของเหล่าฮีโร่และวิลเลินในช่วงที่สังคมล่มสลายไปแล้ว “หลังจากผ่านอะไรมามากมายและเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ มากมาย Deku และเพื่อน ๆ จะต่อสู้กับใครในครั้งนี้? พวกเขาจะปกป้องอะไร?! รอติดตามกัน!”

ภาพยนตร์ My Hero Academia ภาคล่าสุดอย่าง World Heroes Mission สามารถทำรายได้ 47 ล้านดอลลาร์ (1,625,730,000 บาท) ทั่วโลก ซึ่งก็น่าสนใจมากว่าภาพยนตร์ภาคที่ 4 นี้จะสามารถทำลายสถิตินี้ได้หรือไม่ ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา : latestanimenews

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button