ข่าวอนิเมะไลฟ์สไตล์

Elden Ring: Become Lord เตรียมให้อ่านฟรีปลาย มี.ค. นี้

มารอบนี้จริงจังไม่รั่วเหมือนภาคก่อน

Kadokawa ได้เปิดตัว Elden Ring: Become Lord เว็บคอมิกเรื่องใหม่ดัดแปลงจากเกมชื่อดัง ผลงานการพัฒนาโดย FromSoftware โดยมีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 29 มีนาคมนี้ แต่อย่างไรก็ตาม มังงะนี้ยังมีเฉพาะภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น

แม้ว่า Elden Ring จะเคยมีการดัดแปลงเป็นมังงะมาแล้ว Become Lord ดูเหมือนจะเป็นการดัดแปลงที่จริงจังกับเนื้อเรื่องของเกมมากกว่าเดิม ซึ่งแตกต่างไปจาก มังงะ Elden Ring เส้นทางสู่พฤกษาทอง ที่เป็นมังงะแนวตลกขบขันที่นำเกมมาล้อเลียนเป็นมุกพร้อม ๆ กับการดำเนินเรื่อง

Elden Ring: Become Lord Announced 1

ข้อมูลเบื้องต้นของมังงะ Elden Ring: Become Lord

การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่จากเกมแอ็กชั่น RPG Elden Ring ตอนนี้มีให้ติดตามในรูปแบบเว็บคอมิกเต็มสี เรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครผู้มัวหมองคนหนึ่ง ที่ได้รับพรนำทางสู่ดินแดนมัชฌิมาและออกเดินทางเพื่อเป็น Elden Lord คนต่อไป ระหว่างการเดินทางผู้มัวหมองได้พบกับตัวละครมากมาย สำรวจดันเจี้ยนต่าง ๆ ต่อสู้กับบอสสุดแกร่ง และอื่น ๆ อีกมากมาย

ผู้อ่านที่สนใจอ่านตัวอย่างแรกของ Elden Ring Become Lord ก็สามารถมาได้ที่นี่ https://comic-walker.com

ในขณะเดียวกัน Shadow of the Erdtree มีกำหนดวางจำหน่ายให้กับเครื่องเล่น PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วทั้งในรูปแบบชุดเกมสมบูรณ์ของ Elden Ring และเนื้อหาเสริมเพียงอย่างเดียว สนนราคาเริ่มต้นสำหรับ DLC เพียงอย่างเดียวที่ 1,190 บาท ผู้ที่สั่งจองทุกคนจะได้รับท่าอีโมตพิเศษ Ring of Miquella ไว้ใช้งานด้วย

ที่มา
screenrant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button