ข่าวอนิเมะไลฟ์สไตล์

Dominic Solanke หยิบหน้ากาก Obito จาก Naruto มาฉลองตอนทำประตูได้

อีกหนึ่งนักฟุตบอลที่เป็นแฟนอนิเมะตัวยง

Dominic Solanke กองหน้าจากทีม Bournemouth ได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนอนิเมะได้เฮกัน เมื่อเขาได้ฉลองการทำประตูที่ 21 ของฤดูกาลด้วยการสวมหน้ากากของ Obito ตัวละครชื่อดังจาก Naruto อนิเมะยอดนิยม!

ชัดเจนว่า Solanke เป็นแฟน Naruto

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในการแข่งขันระหว่าง Bournemouth และ Brentford เมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยในนาทีที่ 89 Solanke ได้โอกาสโขกเน้น ๆ ส่งบอลเข้าตาข่ายของฝั่ง Brentford ทำให้ประตูนี้เป็นประตูตีเสมอ 1-1 ในช่วงเวลาสำคัญ อีกทั้งยังเหมือนเป็นการแก้แค้นที่ก่อนหน้านี้เขาก็ยิงเข้าไป แต่ประตูถูกยกเลิกเพราะเป็นแฮนด์บอลของ Semenyo เสียก่อน

สำหรับสำนักข่าวต่างชาติ การที่ Dominic Solanke หยิบหน้ากากนี้ขึ้นมาอาจจะแปลกตาไปเสียหน่อย เพราะตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ The Sun ยังได้เขียนระบุว่า “หลังจากยิงประตูได้แล้ว กองหน้ารายนี้ได้หยิบหน้ากากแปลกประหลาดออกมาสวมฉลองประตู” แต่สำหรับคนไทยแทบทุกคนจะรู้ดีว่านั่นคือหน้ากากของตัวละครที่ชื่อว่า Obito จากการ์ตูนเรื่อง Naruto นั่นเอง

ในขณะเดียวกัน NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS เป็นเกมแอ็กชั่นที่จะพาคุณสัมผัสวิถีชีวิตนินจาที่แท้จริง ทั้งในโหมดต่อสู้ และโหมดเนื้อเรื่อง! พบกับการรวมตัวของเหล่านินจาจำนวนมากที่สุดที่เคยมารวมตัวกันในซีรีส์ที่คิดถึง! พร้อมเรื่องราวการเติบโตของนารุโตะกับซาสึเกะจากในอนิเมะ ตามด้วยเนื้อเรื่องตอนใหม่สุดพิเศษอีกมากมายภายในเกมนี้! ผลงานใหม่จากซีรีส์ NARUTO: Ultimate Ninja STORM ฉลองครบรอบ 20 ปี NARUTO!

ที่มา
skysports

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button