ข่าวอนิเมะ

Code Geass ประกาศเปิดตัวอนิเมะเรื่องใหม่

มาพร้อม PV อวดโฉม

มีข่าวดีมาให้ทุกคนได้เฮกันแล้ว เมื่อล่าสุด Bandai Namco เตรียมปลุกตำนาน Code Geass กลับมาใหม่อีกครั้งหลังห่างหายไปนานกว่า 10 ปี

อนิเมะภาคใหม่นี้จะมีชื่อว่า Code Geass: Rozé of the Recapture และอนิเมะนี้จะแบ่งออกเป็น 4 พาร์ทด้วยกัน โดยพาร์ทแรกเตรียมลงโรงฉายในญี่ปุ่น พฤษภาคม 2024 นี้ ซึ่งทีมงานผู้สร้างอนิเมะนี้ก็เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา นำทัพโดย Yoshimitsu Ohashi ในตำแหน่งผู้กำกับ, Noboru Kimura รับหน้าที่เขียนบท, Takahiko Kimura ดูแลดีไซน์ตัวละคร และ Astrays ได้ออกมาปล่อยฝีมือออกแบบเหล่า Knightmare สุดเท่ภายในอนิเมะนี้

Code Geass: Rozé of the Recapture ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ดั้งเดิมที่สร้างโดย Sunrise, Ichiro Okochi และ Goro Taniguchi พร้อมการออกแบบตัวละครดั้งเดิมโดย CLAMP เพลงเปิดที่ชื่อว่า Running In My Head ที่ขับร้องโดย MIYAVI

เนื้อเรื่องในภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้จะพาเราลัดเลาะจักรวาลใหม่ แนะนำสองพี่น้อง Rozé (พากย์เสียงโดย Kohei Amasaki) และ Ash (พากย์เสียงโดย Makoto Furukawa) และด้วยความช่วยเหลือของ Zi-Apollo ซึ่งเป็น Knightmare ของ Ash ทั้งคู่จึงออกเดินทางเพื่อเปิดมิติแห่งยุคใหม่!

แม้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อเรื่องจะยังถูกเก็บเป็นความลับ แต่แค่การกลับมาของ Code Geass หลังห่างหายไป 15 ปี ก็เพียงพอให้แฟน ๆ ตั้งตารอแล้วว่าบทบาทครั้งนี้จะเข้มข้น สนุก ลุ้นระทึก แค่ไหน และสองพระเอกรุ่นใหม่จะแบกมรดกอันยิ่งใหญ่ของ Lelouch vi Britannia ได้หรือไม่ รอติดตามชมกันเท่านั้น!

image 1069
ที่มา
animegalaxyofficial

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button