ข่าวอนิเมะ

เผยตัวอย่างแรก Perish in Frost ซีรีส์ภาคต่อจาก Arknights: Prelude to Dawn

หลัง Yostar Pictures ประกาศเปิดตัวไปเมื่อปลายปีก่อน

หลังจากที่ Yostar Pictures ประกาศสร้างอนิเมะ Arknights: Perish in Frost ซึ่งเป็นซีรีส์ภาคต่อจาก Arknights: Prelude to Dawn ไปเมื่อปลายปี 2022 ที่ผ่านมา ในที่สุดตอนนี้เราก็จะได้มีโอกาสชมตัวอย่างแรกของอนิเมะเรื่องนี้กันแล้ว

ในอนิเมะ Arknights: Perish in Frost ก็ยังจะได้คุณ Yuki Kaida มารับบทเป็น Doctor อีกครั้ง ในขณะที่นักพากย์เสียงคนอื่น ๆ อย่าง Tomoya Kurosawa ผู้ให้เสียง Amiya ก็จะมาสานต่องานของเธอด้วยเช่นกัน

เรื่องย่อของอนิเมะ (อ้างอิงจาก myanimelist.net)

ในดินแดน Terra ได้เกิดภัยธรรมชาติที่ไม่ทราบสาเหตุอย่างผิดปกติในหลายพื้นที่ ทำให้คนส่วนใหญ่จึงเข้ามาอาศัยอยู่ในเมืองเคลื่อนที่ที่พัฒนาขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อหนีภัยพิบัติทางธรรมชาติเหล่านั้น Originium ที่ถูกทิ้งไว้ในบริเวณที่เกิดภัยพิบัติดังกล่าวได้นำไปสู่ความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของอารยธรรม เนื่องจากพลังงานอันมหาศาลของพวกมัน แต่มันก็นำสิ่งอื่นมาด้วย นั่นก็คือโรคที่รักษาไม่หายที่เรียกว่า Oripathy

เนื่องจากร่างกายของผู้ที่มี Oripathy ค่อย ๆ ตกผลึกและกลายเป็นแหล่งแพร่เชื้อใหม่ในเวลาที่เสียชีวิต ในหลายประเทศ ผู้ติดเชื้อจึงถูกประหัตประหารภายใต้ระบอบการแบ่งแยกและการบังคับใช้แรงงาน ผู้ที่ถูกรัฐบาลกดขี่เริ่มก่อการกบฏ Rhodes Island บริษัทเภสัชกรรมได้ตัดสินใจประกาศค้นคว้าวิธีรักษาโรค Oripathy เพื่อช่วยทุกคนจากโรคนี้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button