ข่าวอนิเมะ

เผยภาพตัวละครหลักทั้ง 3 ตัวจาก SHAMAN KING FLOWERS

Yo, Anna และ Hao

SHAMAN KING FLOWERS เป็นภาคต่อของ SHAMAN KING และมีฉากหลังใน Fubarigaoka 14 ปีหลังจาก Shaman Fight ซึ่ง Hao กลายเป็น Shaman King โดยล่าสุดได้มีการออกมาปล่อยภาพ Key Visual ของอนิเมะ และภาพตัวละครหลักทั้ง 3 ตัวจากอนิเมะนี้ให้เราได้ติดตามกันครับ

Key Visual

image 5973

ภาพตัวละครหลักทั้ง 3

image 5972

ซ้าย – Asakura Yo พ่อของ Hana เขาออกเดินทางไปทั่วโลก โดยใช้ความสามารถของเขาในการช่วยเหลือผู้ที่ตกเป็นเหยื่อในสนามรบ

กลาง – Asakura Anna แม่ของ Hanaทำงานร่วมกับสามีของเธอเพื่อสันติภาพของโลก เมื่อความขัดแย้งสิ้นสุดลง เธอจะกลับมารับหน้าที่เป็นแม่บ้าน ดังนั้นเธอจะยังคงพัฒนา Funbari Onsen ต่อไป และเป้าหมายของเธอคือการทำให้ที่นี่เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก

ขวา – Hao ชาแมนคิงคนปัจจุบัน น้องชายฝาแฝดของโย เขามีความเห็นไม่ตรงกับอดีตชาแมนคิง และในตอนนี้กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน เขาเคยพบกับ Hana เมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็กด้วยเหตุผลบางอย่าง

SHAMAN KING FLOWERS จะเล่าเรื่องราวของ Asakura Hana ลูกชายของ Asakura Yoh และ Anna โดยเหตุการณ์จะเกิดขึ้นหลังจาก Shaman Fight ในโตเกียวปี 2000 ประมาณ 16 ปี Hana เติบโตขึ้นเป็นเด็กที่ขี้เกียจและหัวรุนแรง เขาไม่สนใจการเรียน โดดเรียนบ่อย ทะเลาะกับแก๊ง และรู้สึกเบื่อชีวิตประจำวันมาก ทุกสิ่งเปลี่ยนไปเมื่อสมาชิกของตระกูลสาขา Asakura อย่าง Yohane และ Luca มาถึงเพื่อท้าทายและฆ่า Hana และพ่อของเขาเพื่อรับตำแหน่งเป็นบ้านหลัก Hana เริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับ “Flower of Maize” ซึ่งเป็นการต่อสู้ระหว่าง Asakura Hao และ Shaman King คนก่อน

ที่มา : akiba-souken

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button