ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

มีภาษาไทย ! Zabb World เปิด OBT แล้ววันนี้ !

เกมมือถือ Community ในโลกเสมือนจริงฝีมือคนไทย

Varisoft ผู้พัฒนาเกมและออกแบบโดยฝีมือคนไทยได้ประกาศเปิด OBT แล้วสำหรับเกมมือถือ Zabb World เป็นเกม Community ในโลกเสมือนจริงที่จะให้เพื่อนๆได้ทำความรู้จักมิตรภาพใหม่ๆ ด้วยตัวละครสุดน่ารัก ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store สโตร์ไทย

Zabb World: Secret Stories เกมมือถือแนว Life Simulation โดยฝีมือคนไทยที่มี Activity รวมเข้าไว้ด้วยกัน มาทำความรู้จักและหามิตรภาพใหม่ ๆ ภายใต้ตัวการ์ตูน 2 มิติสุดน่ารัก

♥ Build Mode ผู้เล่นสามารถตกแต่งบ้านได้ตามใจชอบหลากหลายสไตล์และยังสามารถไปเที่ยวบ้านเพื่อนได้ หรือชวนเพื่อน ๆ มาเล่นบ้านเราก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าบ้านเราจะไม่มีเหงาอย่างแน่นอน

♥ Social Activity อีกหนึ่งระบบสำคัญที่จะทำให้เพื่อนๆได้เข้าไปทำกิจกรรมต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็น ขุดแร่, ตกปลา, ดูนก, จับแมลง, ปลูกต้นไม้ในบ้าน, เต้นแดนซ์, เซลฟี่(ถ่ายรูป), ปาร์ตี้เกม, ทักทายกับเพื่อนๆในแผนที่ และอื่นๆอีกมากมายที่จะตามมาอีกในอนาคต

♥ Matching ระบบ “จับคู่” อีกหนึ่งระบบนี้จะช่วยให้คุณมองเห็น “เค้าคนนั้น” ที่เป็นเหมือน คุณ และแน่นอน “เค้าคนนั้น” ก็มองเห็น คุณ เช่นกันทีนี้ก็เหลือแค่คุณแล้วจะกล้าเข้าไปทักเขาหรือเปล่า อิอิ  (หรือเขาอาจจะทักมาก่อนก็ได้น้า) เป็นอีกระบบที่สำหรับใครไม่อยากเหงาลองมาแมตช์ในเกมนี้ได้เช่นกัน

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดได้ที่นี่

Facebook: Zabb World

Community Facebook Official: Zabb World Community Thailand

image 3445
image 60
image 62
image 3447
image 3448
image 3446

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button