สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

จาก PC สู่มือถือ! Twilight Survivors เปิดให้เล่นครบทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือแอ็กชั่น Rogue-lite ตัวละครการ์ตูนที่มีเอกลักษณ์

[อัปเดต : 24 มิ.ย. 2567] หลังจากเปิดให้สาวก Apple ได้เล่นกันก่อนบน iOS ล่าสุด SakuraGame ก็ได้เปิดเวอร์ชั่น Android ของ Twilight Survivors เกมแอ็กชั่นเอาชีวิตรอดสุดมันส์ให้ได้เล่นกันแล้วผ่าน Google Play Store ไทย

[อัปเดต : 23 มิ.ย. 2567] Twilight Survivors เกมแอ็กชั่นเอาชีวิตรอดสุดมันส์ ผสมผสานระบบ Rogue-lite มาพร้อมสไตล์​ศิลป์​น่ารักสดใส พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นฟรีบน iOS ผ่าน Apple App Store ไทยแล้ว ส่วน Android ยังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google Play Store ไทย

เกี่ยวกับ Twilight Survivors

ข้อมูลทั่วไป

โลกได้ปกคลุมไปด้วยความมืดมิด  คุณคือความหวังเดียวที่จะหยุดยั้งมัน! เอาชีวิตรอดจากเหล่าศัตรูและอยู่ให้ถึงรุ่งอรุณ  สะสมเหรียญเพื่อปลดล็อคอาวุธและความสามารถใหม่! Twilight Survivors นำเสนอประสบการณ์การเอาชีวิตรอดสุดท้าทาย  ผสมผสานระบบ Rogue-lite ที่ทุกครั้งที่คุณตาย คุณจะเริ่มต้นใหม่ แต่อย่ากลัวไปเพราะคุณสามารถสะสมเหรียญเพื่อนำไปเสริมพลังให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ

ฟีเจอร์หลัก

เต็มอิ่มกับกราฟิก 3 มิติ ตัวละครและมอนสเตอร์ภายในเกมออกแบบเป็น 3 มิติ  พร้อมเอฟเฟกต์สุดอลังการ  แม้โลกของเกมจะปกคลุมไปด้วยความมืด  แต่ตัวละครและมอนสเตอร์สไตล์น่ารัก  ก็ช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับเกม

อาวุธสุดอลังการ ปลดล็อคอาวุธกว่า 20 ชนิด สกิลอีกกว่า 20 แบบ ผสมผสานเพื่อสร้าง “ซูเปอร์อาวุธ” สุดแกร่งกำจัดศัตรูได้อย่างมีสไตล์!

9 ตัวละครที่มีสไตล์การเล่นเป็นเอกลักษณ์ – ตัวละครแต่ละตัวจะมีอาวุธประจำกาย และสกิลที่แตกต่างกัน ค้นหาตัวละครที่ใช่ และอย่ากลัวที่จะลองเล่นตัวละครอื่นเพื่อเปิดประสบการณ์การเล่นใหม่ ๆ

เสริมพลังตัวละคร – ใช้เหรียญเพื่อปลดล็อคสกิล, การ์ด Kwent และระบบ Lore เพื่อสร้างตัวละครในแบบของคุณเอง

ดาวน์โหลด

Twilight Survivors
App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

Twilight Survivors

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button