ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Taiko no Tatsujin: Rhythm Connect เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมตีกลองไทโกะสุดฮิต เล่นฟรี มีเพลงกว่า 800 เพลงให้เลือก

หลังจากมีการเปิดตัวกันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดทาง LINE Games และ BANDAI NAMCO Entertainment ก็ยืนยันเรียบร้อยแล้วครับว่า Taiko no Tatsujin: Rhythm Connect ได้เปิดให้ผู้เล่นที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทั้งบน iOS และ Android โดยเป็นเกมภายใต้การให้บริการของ LINE ซึ่งสามารถผูกเข้าบัญชีเพื่อบันทึกไฟล์เซฟ แข่งขันกับเพื่อน และมีการดาวน์โหลดเพิ่มเติมที่ 3.1GB ครับ

Taiko no Tatsujin: Rhythm Connect เป็นเกมแนวดนตรีให้ผู้เล่นเคาะจังหวะตามสัญลักษณ์ซึ่งสีส้มจะแทนการตีกลองบนหน้า ส่วนสีฟ้าจะเป็นการเคาะขอบ และในบางเพลงอาจจะมีเงื่อนไขอื่นๆ อาทิการรัวกลองด้วยเหมือนกัน ซึ่งภาคนี้จะเป็นการให้บริการรูปแบบ Free-to-play โดยสามารถเริ่มเล่นเพลงต่างๆ ได้แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายรวมจำนวนกว่า 800 เพลงให้ได้สนุกกัน ทั้งเพลง Vocaloid, เพลงคลาสสิก หรือเพลงจากวิดีโอเกม นอกจากนี้ยังมีการรองรับการแสดงผลด้วยหน้าจอแนวตั้งให้เล่นบนสมาร์ทโฟนได้ง่ายขึ้นด้วย

ผู้เล่นสามารถสนุกกับการตีกลองไทโกะได้ทุกวันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่มีการกำหนดกฎเกณฑ์ว่าจะต้องทำคะแนนให้สูงเท่าไร เพียงแค่ทำคะแนนให้ได้มากที่สุดเพื่อขึ้นสู่กระดานคะแนนออนไลน์ก็เพียงพอ ซึ่งเทคนิคก็คือการเคาะจังหวะให้ตรงและทำคอมโบสูงๆ ใช้ไอเทมบูสต์คะแนน หรือฝึกฝีมือกับระดับความยากทั้งสี่ขั้นตั้งแต่ง่ายไปจนถึงระดับ Oni หรือปีศาจ นอกจากนั้นยังมีระบบ Passport ระบบสมาชิกให้ผู้เล่นเลือกสมัครเพื่อรับเพลงพิเศษ และปิดตัวเลือกโฆษณา เช่นเดียวกับการทำคะแนนที่ดีขึ้นเช่นกัน

ธีมของเกมภาคนี้จะเป็นรูปแบบโลกอนาคตและใช้งานได้ง่ายขึ้น สามารถหาเพลงหรือแข่งขันกับเพื่อนผ่านการผูกบัญชีด้วย LINE อย่างรวดเร็ว ทำคะแนนให้สูงที่สุดเพื่อรับแต้มไปแลกเป็นเครื่องแต่งกายสวยๆ อีกทั้งจะเป็นเกมรูปแบบ Live Service มีการให้บริการเพลงใหม่ๆ ผ่านระบบอีเวนต์ เรียกได้ว่าสนุกได้ทุกที่ตลอดเวลา แถมยังมีฟีเจอร์จากภาคหลักมาให้ใช้งานแบบครบครันเลยครับ

ดาวน์โหลด

image 3436
image 60
image 62
image 3437
image 3438

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button