คอนโซล / พีซีเกม

Sagres เตรียมพอร์ตให้เล่นบน Swicth แล้ว

เกมจำลองสถานการณ์ขับเรือแบบ Open World RPG

Kakehashi Games และ ooze ประกาศเตรียมวางจำหน่าย Sagres เกมจำลองสถานการณ์ขับเรือแบบ Open World RPG บน Nintendo Switch โดยในตอนนี้ยังไม่กำหนดวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยเกมนี้เปิดตัวครั้งแรกบน PC ผ่านระบบ Early Access บน Steam เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2023 และวางจำหน่ายเต็มรูปแบบในวันที่ 18 กันยายน 2023

เกี่ยวกับ Sagres

ข้อมูลทั่วไป

ออกเดินทางผจญภัยในยุคแห่งการค้นพบ! สำรวจท้องทะเลทั้ง 7 ในฐานะ Fernando กัปตันเรือหน้าใหม่ ปรับแต่งเรือของคุณ ต่อสู้กับโจรสลัดและสัตว์ประหลาดทะเล รวบรวมลูกเรือของคุณเพื่อไขปริศนาการหายตัวไปอย่างลึกลับของ Sir Antonio นักสำรวจในตำนาน

ฟีเจอร์หลัก

สำรวจท้องทะเลทั้ง 7 – ล่องเรือไปทั่วโลก ตั้งแต่เทือกเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะของอเมริกาเหนือไปยังที่ราบอันกว้างใหญ่ของแอฟริกา ค้นพบสถานที่ที่มีอยู่จริงหลายร้อยแห่ง สร้างเส้นทางการค้าที่สำคัญ และค้นหาสินค้าใหม่ ๆ เพื่อแลกเปลี่ยนในตลาดท้องถิ่น

ต่อสู้บนบกและบนทะเล – สวมใส่อาวุธดาบ ปืนใหญ่ และเกราะมากมาย ขณะที่คุณต่อสู้กับโจรสลัด พวกขโมย สัตว์ป่า และสัตว์ในตำนาน คุณจะสามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้บัญชาการระบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่ไม่เหมือนใครได้หรือไม่?

ปรับแต่งเรือของคุณ – ติดตั้งปืนใหญ่บนเรือของคุณเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในการต่อสู้ แต่คุณต้องแน่ใจว่ามีพื้นที่เก็บสินค้าที่จำเป็นสำหรับทรัพยากรเพื่อสนับสนุนลูกเรือของคุณ การดูแลทุกอย่างบนเรือให้เรียบร้อย มันจะเป็นตัวตัดสินความสำเร็จของการเดินทางหรือคุณจะจมอยู่ภายใต้ทะเล

สร้างชื่อเสียงของคุณ – กลายเป็นนักสำรวจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก! รับสัญญาจากกิลด์ต่าง ๆ เพื่อค้นพบสมบัติที่ไม่มีใครหาได้ สร้างชื่อเสียง และไต่ลำดับชั้น ยิ่งมีชื่อเสียงมากพอ คุณอาจจะได้พบกับราชวงศ์ระหว่างทางสู่จุดสูงสุด!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

ที่มา
gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button