ข่าวเกม

เขาลือว่า Metal Gear Solid ดั้งเดิมเตรียมถูกนำมา Remake

จะเป็นเป้าหมายหลักหลัง Metal Gear Solid Delta วางจำหน่าย

ข่าวดีสำหรับสายลับเมื่อในตอนนี้มีข่าวลือสุดร้อนแรงจากแหล่งข่าวเชื่อถือได้ เผยว่า Konami เตรียมรีเมค Metal Gear Solid ซึ่งเป็นเกมสไตล์ลอบเร้นในตำนาน

เว็บไซต์ Areajugones ได้ออกมาเปิดเผยว่า Metal Gear Solid Remake กำลังอยู่ในขั้นพัฒนา และหลังจากที่ภาค Delta วางจำหน่าย เกมนี้จะกลายเป็นโปรเจกต์หลักของ Konami ซึ่งแหล่งข่าวนี้ได้บอกว่า Konami ตั้งใจให้การรีเมคภาคนี้เป็นโปรเจกต์ระดับ AAA ให้เล่นบน PS5 เท่านั้น โดยในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าเกมจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่ และยังไม่มั่นใจว่าจะพัฒนาเวอร์ชั่น PC และ Xbox หรือไม่

image 1297

อย่างไรก็ตามข่าวนี้ยังคงเป็นข่าวลือเท่านั้นซึ่งเราก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปครับ ในขณะเดียวกัน Metal Gear Solid Delta: Snake Eater เป็นการรีเมคเกมภาค 3 ที่วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2004 โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Naked Snake ผู้ที่ได้รับภารกิจ Operation Snake Eater ก่อนที่จะได้สมญานามว่า Big Boss นับเป็นเกมที่กล่าวถึงเนื้อหาช่วงเริ่มต้นของซีรีส์อย่างแท้จริง โดยเวอร์ชั่นนี้ยังมาพร้อมกับนักพากย์ตัวละครเดิม, เนื้อหาที่มีการขยับขยายใหม่ เช่นเดียวกับฟีเจอร์การเล่นที่มีมาตรฐานระดับเน็กซ์เจนมากยิ่งขึ้น

อีกด้านหนึ่ง Metal Gear Solid เป็นเกมแอ็กชั่นผจญภัยแนวลอบเร้นที่พัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Konami สำหรับเครื่อง PlayStation โดยภายในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Solid Snake สายลับที่แทรกซึมเข้าไปในฐานทัพใต้ดินของรัสเซียเพื่อหยุดแผนการก่อการร้ายระดับโลกของกลุ่ม Foxhound เกมดังกล่าวมีรูปแบบการเล่นที่เน้นการลอบเร้นเป็นหลัก โดยผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะการหลบซ่อน การใช้อุปกรณ์ และการใช้อาวุธอย่างชาญฉลาดเพื่อผ่านด่าน

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button