GameFiเกม

Riot Racer เกม NFT P2E ซิ่งรถ

Riot Racer พร้อมทำกำไร! เตรียมมันส์บน Polygon Chain

เวบไซต์ทางการ

Riot Racers เป็นเกมแข่งรถที่เล่นเพื่อหารายได้ ซึ่งผู้เล่นจะเป็นเจ้าของส่วนต่างๆ ของเกม ผู้เล่นสามารถรับรายได้จากการเล่นเกมหรือเพียงแค่เป็นเจ้าของส่วนต่าง ๆ ของเกม ทุกส่วนของเกมที่อยู่ในรูปของ NFT ที่พิสูจน์ได้

ข้อมูลเกม

ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้ซื้อรถยนต์ และสามารถยกระดับรถได้ด้วยการอัปเกรดชิ้นส่วนต่าง ๆ เช่นเครื่องยนต์ และยางให้ดีขึ้น โดยในการแข่ง โดยเริ่มแรกผู้เล่นจะต้องซื้อน้ำมันให้เพียงพอสำหรับการแข่งขันนั้น ซื้อแก๊สในแกลลอนเสมือน โดยแต่ละแกลลอนมีราคาประมาณ 1 USD การแข่งขันทั้งหมดจะแสดงเป็นการแข่งขัน “1 GAL” หรือ “5 GAL” การแข่งขัน “1 GAL” ต้องใช้น้ำมัน 1 แกลลอนเพื่อเข้าร่วม

จากนั้นผู้เล่นจะเลือกคนขับและรถยนต์ ซึ่งสนามการแข่งจะอิงตามคลาสของรถที่ใช้งาน และเมื่อคุณเลือกการแข่งขันและเข้าร่วมแล้ว คุณจะเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปก็คือการเลือกกลยุทธ์การแข่งขันของคุณไม่ว่าจะเป็น ท่าทางการแข่ง กลยุทธ์เครื่องยนต์ ยางที่ใช้ แนวรถแข่ง เทคนิคการเบรก และกลยุทธ์พิท

หลังจากเข้าสู่กลยุทธ์การแข่งรถแล้ว การแข่งขันจะเริ่มต้นอัตโนมัติ (ใช้เวลาประมาณ 5 นาที) ผลการแข่งขันจะอ้างอิงจากการวางกลยุทธ์ ค่าสถานะองนักแข่ง บวกกับระดับ XP และการอัปเกรดรถของคุณ โดยผลการแข่งจะประกาศผู้ชนะสามอันดับแรก โดยอันดับที่ 1 จะได้รับรางวัลมูลค่า 50% ในอันดับที่ 2 และ 3 ก็จะลดหลั่นกันไป ซึ่งจำนวนรางวัลก็คือยอดรวมของก๊าซที่ซื้อทั้งหมด หักลบค่าธรรมเนียมต่อการแข่งขัน คิดเป็นเงินรางวัลรวม ที่หนึ่งชนะ 50% ของเงินรางวัลรวม โดยรางวัลจะจ่ายเป็นโทเค็น RIOT

การทำเงินภายในเกม

ดูเหมือนว่าผู้เล่นสายฟรีจะต้องทำใจนิดนึงนะครับ เพราะว่าดูแล้วเกมนี้น่าจะต้องใช้เงินลงทุนสักหน่อยในการซื้อรถ จากนั้นก็นำรถเข้าแข่งขัน เพื่อแลกกับเหรียญ RIOT โดยผู้เล่นสามารถรับเหรียญได้จากการเข้าร่วมการแข่งขัน รวมไปถึงผู้เล่นสามารถใช้เหรียญในการซื้อขายในตลาด และทำการ Stake เหรียญได้ด้วยเช่นกัน

ระบบโทเค็นภายในเกม

RIOT เป็นสกุลเงินของเกมที่ขับเคลื่อน Riot Metaverse ซึ่งประกอบไปด้วย Riot Racers และเกม Riot Rampage และ Riot Rush ที่กำลังจะมีขึ้น โดยเหรียญนี้จะอนุญาตให้ผู้เล่นซื้อทรัพย์สินในเกม และใช้จ่ายสำหรับการกระทำในเกม

แผนการพัฒนาเกม

ในตอนนี้เกม Riot Racers กำลังเข้าสู่ช่วงทดสอบ Alpha Test เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเกมนี้จะปล่อย Driver Drop ในวันที่ 2 ธ.ค. นี้ โดยตัวเกมเบต้าจะเปิดให้เล่นในช่วงกลางเดือน ธ.ค. และจะมีการปล่อย Apollo Drop ในปลายเดือนเดียวกัน จากนั้นในไตรมาสที่ 1/2022 จะเริ่ม RIOT Staking Rewards พร้อมกับปล่อยทัวร์นาเมนต์แข่งขัน Championship Races

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://riotracers.com/   

อนึ่ง บทความนี้เป็นเพียงการบอกกล่าวข้อมูลทั่วไปของเกมเท่านั้น ไม่ได้เป็นการชี้ชวน หรือแนะนำในการลงทุนใด ๆ ทั้งสิ้นครับ

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button