สโตร์ต่างประเทศเกมเกมมือถือ

Pandoland เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ญี่ปุ่นแล้ว

เกมแนว RPG ล่องเรือในโลกสี่เหลี่ยม จากค่ายผู้สร้างโปเกม่อน

ใครกำลังมองหาเกมสวมบทบาทที่มาพร้อมคอนเซปต์น่าสนใจต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับโปรเจ็กต์ใหม่ของ Game Freak ค่ายผู้สร้างเกมโปเกม่อนที่จับมือร่วมกับ WonderPlanet ผู้พัฒนาอิสระในญี่ปุ่นเปิดตัวผลงานใหม่แนว RPG เล่นฟรีบนมือถือ ซึ่งเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทั้งบน iOS และ Android ในสโตร์ญี่ปุ่นก่อนเปิดให้บริการจริง 24 มิถุนายนนี้

เกี่ยวกับเกม Pandoland

เกมแนว RPG ผสมผสานการผจญภัยด้วยการล่องเรือในโลกสี่เหลี่ยมที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกัปตันพาลูกเรือเดินทางไปยังดินแดนที่ไม่เคยได้รับการสำรวจมาก่อนเพื่อตามหาสมบัติที่ล้ำค่าระดับตำนานร่วมกับทีมของเราที่นำมาเป็นพรรคพวก โดยการบุกเบิกครั้งนี้จะทำให้ทุกคนได้เห็นขุมทรัพย์ลึกลับจากระบบแผนที่ค้นหาที่สามารถแชร์กับเพื่อนผ่านเซิร์ฟเวอร์ระบบออนไลน์อย่างอิสระ เหมาะกับสายชิลที่ต้องการประสบการณ์ผ่อนคลายที่ตื่นเต้นไปในเวลาเดียวกัน บางทีอาจเจอเรืออัปปาง หรือมอนสเตอร์รอเล่นงานก็ได้

ฟีเจอร์สำคัญ

การผจญภัยรีแลกซ์ในโลกกว้าง: โลกของแพนด์แลนด์เต็มไปด้วยดินแดนตกสำรวจรอการค้นพบ ผู้เล่นอยากจะไปไหนก็สามารถเดินทางไปได้อย่างรวดเร็วตามที่ใจต้องการ ซึ่งจะมีสัญลักษณ์เป็นก้อนเมฆที่ปกคลุมเอาไว้ และจะมีอีเวนต์ต่างๆ ที่พบได้อย่างไม่รู้จบเลยทีเดียว นอกจากนั้นจะมีระบบเชิญชวนเพื่อน เพื่อแบ่งปันเคล็ดลับตามหา บอกใบ้ตำแหน่ง หรือจะผจญภัยพร้อมกันก็ได้

ตามหา และสะสมสมบัติ: ตะลุยไปในดันเจี้ยนแสนสนุกเพื่อตามหาสมบัติที่ไม่เคยได้รับการเปิดเผยร่วมกับพรรคพวกลูกเรือที่สามารถตามหาได้มากกว่า 400 แบบ และยังมีเพื่อนจากระบบออนไลน์ด้วยเช่นกัน

ลงทะเบียนล่วงหน้า

โหลดเกมมือถือ pand land เกมมือถือ ฟรี
pre regist App Store
pre regist Google play

*ลิงก์นี้เป็นของสโตร์ประเทศญี่ปุ่น

pand land เกม
pand land เกม โหลด ฟรี

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button