เกมเกมมือถือ

NBA 2K23 Arcade Edition และ Football Manager 2023 Touch จะพร้อมให้เล่นเร็วๆ นี้บน Apple Arcade !!

2 เกมกีฬายักษ์ใหญ่จาก IP ชื่อดัง

แฟนๆ กีฬาเตรียมเฮเพราะ Apple Arcade ประกาศเตรียมเพิ่ม 2 เกมยักษ์ใหญ่จากกีฬาดังอย่าง NBA 2K23 Arcade Edition และ Football Manager 2023 Touch ที่จะพร้อมให้เล่นบน Apple Arcade เร็วๆ นี้ !!

NBA 2K23 Arcade Edition โดย 2K Games (พร้อมให้เล่น 18 ตุลาคม)

NBA 2K23 Arcade Edition เกม NBA 2K ลำดับที่สามของซีรีส์จะเปิดตัววันที่ 18 ตุลาคมนี้ในช่วงต้นของฤดูกาล NBA โดยเกมชื่อดังที่ทุกคนรอคอยนี้จะนำประสบการณ์เกม 2K แบบดั้งเดิมมามอบให้กับสมาชิกแบบไร้โฆษณาและการซื้อภายในแอป และในปีนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้เล่นระดับพระกาฬของตำนาน NBA อย่าง Michael Jordan, Kobe Bryant, Kareem Abdul-Jabbar, Devin Booker, Kevin Durant และอีกมากมายทั้งปัจจุบันและในอดีตกว่า 40 ผู้เล่นในโหมด The Greatest ที่มีแค่บน Arcade Edition เท่านั้น นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม NBA สุดสมจริงด้วยเสียงพากย์จากผู้ประกาศอย่าง Kevin Harlan, Brian Anderson, Greg Anthony, Grant Hill หรือ Doris Burke รวมถึงโหมดที่ทุกคนชื่นชอบอย่าง MyCareer, The Association Mode, Quick Match และโหมด Online Multiplayer 

Football Manager 2023 Touch โดย Sports Interactive (พร้อมให้เล่น 8 พฤศจิกายน)

แฟนๆ ฟุตบอลทุกคนจะได้พบกับประสบการณ์เกมจำลองสถานการณ์ที่สมจริงที่สุดใน Football Manager Touch 2023 ซึ่งเป็นเกม Football Manager ที่เรียบง่ายขึ้นด้วยซีซันที่จบเร็วขึ้นและการโฟกัสเพียงองค์ประกอบสำคัญๆ ของการเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล โดยเกมนี้เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ทดลองเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลในโลกที่สมจริงเหนือกว่าใครบน iPhone, iPad, Mac และ Apple TV และสร้างตำนานบทใหม่ของวงการฟุตบอลในแบบของตัวเอง


Horizon Chase 2
Horizon Chase 2 เป็นเกมใหม่ล่าสุดจากแฟรนไชส์แข่งรถยอดเยี่ยมที่อัดแน่นไปด้วยการแข่งขันความเร็วสูง สไตล์ศิลปะที่ไม่เหมือนใคร เพลงประกอบต้นฉบับ และการเล่นแบบมัลติเพลเยอร์สำหรับทุกโหมดเกมในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เกมซีรีส์นี้จะมาในรูปแบบการแข่งขันสไตล์ยุค 90 สุดคลาสสิก การควบคุมที่เข้าถึงง่าย และแบบรถที่ใหม่หมดสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งปรับแต่งได้ ผู้เล่นจะได้ลงสนามแข่งทั่วโลกและพบกับประสบการณ์การแข่งขันที่เต็มอิ่มจากเกมแข่งรถสุดคลาสสิกที่ทุกคนชื่นชอบ

และห้ามพลาดเนื้อหาอัปเดตใหม่ใน:
 

Zookeeper World — เยี่ยมชมสวนสัตว์ของเพื่อนๆ และเตรียมพบกับ Puzzle Stage ที่มากขึ้น ยีราฟเด็ก อุปกรณ์ใหม่ๆ และ MiniGame (Jigsaw Puzzle) ใหม่
Mini Motorways — พบกับแผนที่ใหม่ในเมือง Lisbon
Frogger and the Rumbling Ruins — กระโจนเข้าสู่ The Flame Ruins ดันเจี้ยนใหม่เอี่ยมที่รอทุกคนอยู่
Patterned — ขอแนะนำโหมดมัลติเพลเยอร์แบบเรียลไทม์และอีเวนต์ในเกมแบบใหม่
Outlanders — พบกับ New Story และหกด่านใหม่ พร้อมกับธีมใหม่ (Desert People and Buildings)

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button