ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Monster Hunter Now อัปเดตใหม่เตรียมเพิ่มดาบคู่เข้าเกม!

มาพร้อมอาวุธหอก และมอนสเตอร์ใหม่อย่าง Zinogre

Monster Hunter Now ได้ประกาศเปิดตัวอัปเดตฤดูหนาวที่จะมาถึง ซึ่งจะนำมอนสเตอร์ใหม่มากมายและอาวุธใหม่ 2 ชิ้นมาสู่เกมมือถือ พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ อีกจำนวนหนึ่ง

Niantic ได้ให้รายละเอียดอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการอัปเดตครั้งใหญ่ครั้งแรกของ Monster Hunter Now ที่ชื่อว่า Fulminations in the Frost โดยการอัปเดตนี้จะเพิ่มมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ใหม่ 4 ตัวให้ผู้เล่นได้ล่า ได้แก่ Zinogre, Banbaro, Barioth และ Radobaan พร้อมกับมอนสเตอร์ตัวเล็ก 2 ตัวใหม่คือ Cortos และ Wulg

นอกจากนี้การอัปเดตฤดูหนาวของ Monster Hunter Now ยังจะมีการเพิ่มอาวุธใหม่ครั้งแรกในกลุ่มอาวุธของเกม โดยอาวุธใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาก็คือ Lance และ Dual Blades นั่นเอง

ในขณะเดียวกัน กิจกรรมตามฤดูกาลของ Monster Hunter Now จะเริ่มต้นด้วยกิจกรรม Qualily’s Special Quests ซึ่งจะเริ่มต้นในช่วงต้นเดือนธันวาคม กิจกรรมนี้จะนำเสนอภารกิจพิเศษใหม่ ๆ ที่ให้รางวัลเป็นทรัพยากรอันมีค่าของ Monster Hunter Now เช่น Carpenterbugs นอกจากนี้ Zinogre ยังจะปรากฏตัวในฐานะส่วนหนึ่งของกิจกรรม Zinogre’s Onslaught ซึ่ง Niantic ได้แย้มถึงแนวโน้มวิธีการล่ามอนสเตอร์แบบใหม่ พร้อมด้วยอีเวนต์ Pink Rathian และ Black Diablos ที่จะกลับมาอีกครั้งในช่วงปลายเดือน

Monster Hunter Now ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การล่ามอนสเตอร์ที่สมจริงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และด้วยเทคโนโลยีความจริงเสริม (AR) ของ Niantic ผู้เล่นจะได้ออกไปเที่ยวกับ Palico และเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ที่น่าทึ่งมากมายในโลกแห่งความเป็นจริง

ที่มา : gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button