สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Monster Crush เกมมือถือ Idle RPG รวมทีมฮีโร่กำจัดปีศาจ!

เปิดให้เล่นบนสโตร์ไทยแล้ววันนี้

MIDcore ได้ประกาศเปิดตัว Monster Crush: RPG Idle Merge เกมมือถือ Idle RPG รวมทีมฮีโร่กำจัดปีศาจ ในระบบ Android ผ่าน Google Play Store ไทยแล้ว

เกี่ยวกับ Monster Crush

ข้อมูลทั่วไป

คว้าดาบของคุณ เรียกพันธมิตรใหม่และเข้าร่วมการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น! อัปเกรดฮีโร่ของคุณ เรียกผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งเพื่อบดขยี้สัตว์ประหลาดและไททันในเกม RPG Idle เกมนี้!

เริ่มต้นการเดินทางของคุณในเกมที่น่าตื่นเต้นที่มีไททันและสัตว์ประหลาด โลกถูกครอบงำโดยสัตว์ประหลาดและไททันขนาดมหึมา เราต้องการฮีโร่เพื่อนำสันติสุขมาสู่แผ่นดิน และฮีโร่คนนั้นก็คือคุณ! สังหารสัตว์ประหลาดเพื่อทองคำ ค้นหาสมบัติ และสำรวจโลกใหม่ รวบรวมเงินเพื่อรับการอัพเกรดฮีโร่ของคุณและความสามารถใหม่ ๆ ที่ไม่ได้ใช้งาน ทำลายกองกำลังความมืดเพื่อนำความสงบสุขมาสู่แผ่นดิน

Monsters Crush: RPG Idle นำเสนอฟีเจอร์ที่หลากหลาย รวมถึงระบบการคลิกอัตโนมัติเพื่อช่วยให้คุณชนะการต่อสู้ ระบบสิ่งประดิษฐ์หายากสำหรับอัปเกรดอุปกรณ์ของคุณ และรางวัลรายวันสำหรับความสำเร็จในการต่อสู้ นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสที่จะอัญเชิญยูนิคอร์นผู้ซื่อสัตย์มาช่วยคุณในการต่อสู้และฝึกฝนความสามารถอื่น ๆ เพื่อให้กลายเป็นฮีโร่ที่อยู่ยงคงกระพัน

บดขยี้สัตว์ประหลาดด้วยการจ้างและอัปเกรดฮีโร่ใหม่เพื่อปลดล็อกความสามารถใหม่ที่ไม่ได้ใช้งาน ในฐานะผู้นำคุณต้องคว้าดาบของคุณและพิชิตโลกพร้อมกับพันธมิตรที่กล้าหาญและแม้แต่ยูนิคอร์น! คุณสามารถเรียกและอัปเกรดพวกมันได้ตลอดการผจญภัย

บดขยี้ไททันและสัตว์ประหลาดทั้งหมดในเกม RPG แนว Idle ด้วยฮีโร่ผู้กล้าหาญและพันธมิตรที่ซื่อสัตย์ของเขา รับสมัครฮีโร่และสร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่งเพื่อบดขยี้พลังแห่งความมืด สำรวจโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยบอสที่ทรงพลังและกำหนดเส้นทางของคุณเองในเกม Idle RPG!

ดาวน์โหลด

Monster Crush: RPG Idle Merge Launched
Google Play
APK

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.

เกมมือถือ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button