ZOZ: Final Hour เกมมือถือไล่ล่าถล่มซอมบี้ตัวใหม่จากค่าย NetEase
ความเป็นหรือความตายอยู่ใกล้แค่เอื้อม เตรียมเปิด CBT ที่แดนแซมบ้าเร็ว ๆ นี้

ZOZ: Final Hour เป็นเกม Shooting Adventure จาก NetEase Games ที่ล่าสุดมีข่าวมาว่าเกมดังกล่าวเตรียมเปิด CBT ที่ประเทศบราซิล ในอีกไม่นานนี้
ZOZ: Final Hour ผู้เล่นจะได้บุกตะลุยไปในเมืองซอมบี้ที่มีชื่อว่า San Yager ในฐานะทหารรับจ้าง โดยเป้าหมายของผู้เล่นก็คือตามหา Blood Crystal ซึ่งหากคุณพลาดท่าล้มเหลวในภารกิจและถูกฆ่า คุณจะกลายเป็น Zombie Merc ซึ่งหน้าที่ของคุณจะเปลี่ยนไปจากเดิม นั่นก็คือคุณต้องฆ่าผู้เล่นคนอื่นและหยุดการหลบหนีของพวกเขา
“โดยปกติแล้วในเกมการแข่งขัน ความตายหมายถึงจุดจบ หากคุณโชคร้ายพอที่จะถูกฆ่าหลังจากเริ่มเกมได้ไม่นาน คุณก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากเริ่มเกมใหม่ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่น่าเบื่อเกินไป” K.Ghost ผู้อำนวยการสร้าง ZOZ: Final Hour ระบุในจดหมายของผู้พัฒนา “เราเริ่มหาวิธีที่จะเอาชนะกลไกการตาย และ ปิ๊ง! กลไกการเปลี่ยนเป็น Zombie Merc จากทหารหาญกลายเป็นผู้ล่าถือกำเนิดขึ้นแล้ว (หัวเราะ)”
เกมดังกล่าวจะมาพร้อมกราฟิกที่สวยงาม และ AI ที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อให้ซอมบี้ฉลาดขึ้นเพื่อสร้างความท้าทายสำหรับผู้เล่น โดยในช่วง CBT จะมีอาวุธให้ทดสอบแปดชิ้นและอุปกรณ์ให้ปรับแต่งมากมาย ผู้เล่นสามารถทำคะแนน Blood Crystal ได้โดยกำจัดจุดเกิดซอมบี้, ปล้นเพื่อนร่วมทีม หรือแม้กระทั่งสร้างพันธมิตรกับคนแปลกหน้า (และหักหลังในภายหลัง) มันคือความอยู่รอด!
ZOZ: Final Hour กำลังดำเนินการทดสอบ Closed Beta ในบราซิล และผู้อ่านที่สนใจ สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://www.gamezoz.com







