สโตร์ไทยเกมมือถือ

Winning Derby เปิดทดสอบบน Android สโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ 3D Simulation เลี้ยงสาวม้าน่ารักลงวิ่งแข่ง

หากใครชื่นชอบเกม 3D Simulation เลี้ยงสาวม้าน่ารักลงวิ่งแข่ง ล่าสุด ML Interactive ก็ได้เปิดทดสอบ Winning Derby บนระบบ Android ผ่าน Google Play Store ไทยแล้ว

เกี่ยวกับ Winning Derby

ข้อมูลทั่วไป

ในอนาคต มนุษย์ได้สร้างร่างกายจำลองม้าเพศเมียขึ้น เพื่อฟื้นฟูชื่อเสียงของม้าแข่งพันธุ์แท้ในสนามประลอง พวกเขาได้นำ “จิตวิญญาณ” ของม้าแข่งชื่อดังเหล่านั้น มาสิงสถิตอยู่ในร่างกายจำลองที่เรียกว่า Winby โดย Winby แต่ละตัวจะได้รับการสืบทอดความทรงจำของม้าในตำนาน แต่ละตัวจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความมุ่งมั่นและพละกำลังอันแข็งแกร่ง ซื่อสัตย์ต่อมนุษย์แต่ก็ยังคงความคิดของตัวเอง พวกมันมีเป้าหมายเดียวคือการสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ฝึกสอนบนสนามแข่ง

ฟีเจอร์หลัก

ฝึกฝนได้ตามใจ ในฐานะผู้ฝึกสอน คุณจะต้องร่วมมือกับ Winby ที่ทุ่มเทเพื่อชนะการแข่งขันเป้าหมาย ในกระบวนการฝึกซ้อมประจำวันและการสื่อสาร จงร่วมมือกันเพื่อบรรลุความฝันด้วยกัน! นำทาง Winby ทะลุท้องฟ้าสีครามและข้ามทุ่งหญ้าอันเขียวชอุ่ม! ฝึกสอน Winby ให้กลายเป็นเจ้าหญิงและราชินีบนสนามแข่ง!

เรื่องราวของม้าในตำนานจะถูกเล่าขานอีกครั้ง – ทำลายขอบเขตภูมิภาค อิงจากประวัติศาสตร์ของกีฬาแข่งม้า และคลี่คลายเรื่องราวอันแสนประทับใจของตัวละครต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น “Beauty Generation” จากฮ่องกง, “Winx” จากออสเตรเลีย, “California Chrome” จากอเมริกา, “Gold Ship” จากญี่ปุ่น และอีกมากมาย

โมเดลสนามแข่งแบบ 3D จากหลายภูมิภาค – เพลิดเพลินไปกับสนามแข่งที่มาในกราฟิก 3D ที่น่าทึ่ง มุมมองการแข่งขันแบบใหม่ เพลิดเพลินไปกับการแข่งม้าจากหลายมุมมองในการแข่งขันสด 100%

ผู้อ่านคนใดที่สนใจลงทะเบียนลุ้นสิทธิ์ทดสอบ CBT ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Winning Derby CBT Announced
Google Play

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Winning Derby CBT Announced
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
Winning Derby CBT Announced
Winning Derby CBT Announced
Winning Derby CBT Announced
Winning Derby CBT Announced
Winning Derby CBT Announced
Winning Derby CBT Announced

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button