คอนโซล / พีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Tower of Fantasy ฉลองครบรอบ 1 ปีครึ่ง เผยโฉม Collab ‘EVANGELION’ ครั้งแรก!

อัปเดต 3.6 เปิดตัวซิมูลาครัมสาว ‘พล็อตติ’ & พื้นที่ใหม่ ‘ข่านโจว’

– เปิดตัวซิมูลาครัมใหม่ ‘พล็อตติ’ โปรแกรมเมอร์สาวอัจฉริยะ พร้อมปืนคู่ใจ ‘EP-7000 สกายไฟเออร์’

– ผจญภัยในพื้นที่ใหม่ ‘ข่านโจว’ พร้อมเนื้อเรื่อง, บอสโลกใหม่ถึง 2 ตัว และกิจกรรมครบรอบ 1 ปีครึ่ง!

– เผยรายละเอียด collab ‘TOF x EVANGELION’ ครั้งแรก มาแน่ต้นปี 2024 นี้!

30 มกราคม 2024 – Level Infinite ผู้ให้บริการเกม Tower of Fantasy เกม MMORPG Open-World สำรวจโลกกว้างสุดมันส์ จากผู้พัฒนา Hotta Studio ได้ปล่อยอัปเดตเวอร์ชัน 3.6 ฉลองครบรอบ 1.5 ปี มากับพื้นที่ใหม่ในอาณาเขต 9  ‘ข่านโจว’ แผนที่ยานส่งสัญญาณหมายเลข 8 ที่มีเนื้อเรื่องใหม่น่าติดตาม พร้อมเปิดตัวซิมูลาครัมคนใหม่ ‘พล็อตติ’ โปรแกรมเมอร์สาวอัจฉริยะ พร้อมอาวุธปืนคู่ใจ ‘EP-7000 สกายไฟเออร์’ และยังมีกิจกรรมล็อกอินรับของฟรีต่าง ๆ ในกิจกรรมฉลองครบรอบ 1.5 ปีอีกมากมาย!

รับชม PV เปิดตัวเวอร์ชัน 3.6 ได้ที่นี่ https://fb.watch/pSVuIcvGGZ/

image 270

[พื้นที่ใหม่ – ข่านโจว ยานส่งสัญญาณหมายเลข 8]

ข่านโจว คือสถานที่เริ่มต้นของมนุษยชาติในอาณาเขตที่ 9 พบกับซากโบราณสถานลับและเขตอุตสาหกรรมที่แฝงไปด้วยความอันตราย และความโกลาหลไม่สิ้นสุด การเริ่มต้นใหม่ย่อมตามมาคู่กัน!

แผนที่ยานหมายเลข 8 ของยานส่งสัญญาณ แสดงให้เห็นถึงความเป็นจริงของเทคโนโลยีที่สร้างโดยมนุษย์ รางแรงโน้มถ่วงที่มาพร้อมกับระบบแรงโน้มถ่วงอันเป็นเอกลักษณ์กำลังรอให้นักพเนจรไปสำรวจอยู่

image 269

นอกเหนือจาก ‘ข่านโจว’ พื้นที่ใหม่แล้ว ก็ยังมีบอสโลกใหม่ถึง 2 ตัว “อิงเจา” และ เฟยเหลียน รวมถึง 2 บอสเนื้อเรื่อง และ สิ่งมีชีวิตแบบใหม่มากมาย พร้อมเนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตาม “ฝนที่กำลังมา”  และ เพิ่มภารกิจเสริมใหม่ในธีมข่านโจว

image 268

ซิมูลาครัมใหม่ [ SSR พล็อตติ]

image 267

พล็อตติ เป็นเพอร์เฟกชั่นนิสต์ที่หมกมุ่นและเป็นอัจฉริยะด้านโปรแกรมเมอร์ เธอทำตัวอย่างมีเหตุมีผล แต่เมื่อใดที่พ็อปพาออกมา เธอก็จะเหมือนกลายเป็นเด็กขึ้นมาซะงั้น พล็อตติมีสองบุคลิก เธอเป็นคนจริงจังและพิถีพิถันในฐานะโปรแกรมเมอร์ ในแต่ขณะที่เธอต่อสู้ในสนามรบ เธอก็เป็นคนเอาแต่ใจและเป็นคนที่เกินในทุกด้านเกินไป เตรียมครอบครองอาวุธคู่ใจ ‘EP-7000 สกายไฟเออร์’ ยิงถล่มศัตรูพร้อมกับเธอ!

• ระยะเวลาแบนเนอร์ : 30 ม.ค. 2024 หลังอัปเดต จนถึง 20 ก.พ. 2024 เวลา 04:00 น.

รับชม PV ของ ‘พล็อตติ’  ได้ที่นี่: https://fb.watch/pSZDheqUGU/

image 266

[กิจกรรมฉลองครบรอบ 1.5 ปี]

image 265

1. ตัวละครทั้งหมด UP เลือกเองรีรัน

นักพเนจรสามารถเลือก ซิมูลาครัมที่ต้องการได้ทั้ง 16 ตัว โดยใช้นิวเคลียสแดง / วอชเชอร์พิเศษในหมวด “เลือกเอง UP” เพื่อเลือกรับอาวุธ / เมทริกซ์ที่ต้องการ และยังมีรางวัลพิเศษจากแต่ละระดับที่ถึงกำหนดด้วย!

ระยะเวลากิจกรรม :

• ระยะที่ 1 : 30 ม.ค. 2024 จนถึง 20 ก.พ. 2024 เวลา 04:00 น.

• ระยะที่ 2 : 20 ก.พ. 2024 จนถึง 12 มี.ค. 2024 เวลา 04:00 น.

image 264

2. เปิดฉากบทใหม่

ในช่วงกิจกรรมจะเปิดเกมเพลย์จำกัดเวลาให้เล่น 6 เกม ได้แก่ “รถด่วนจักรกลเทพ”, “รายงานสรุปเหตุการณ์”, “รางวัลล็อกอินสะสม 14 วัน”, “ลิขิตมหัศจรรย์คืนเหมันต์”, “โคมไฟประกายแสงยามเริ่มปี”, “หลุดพ้นจากโชคชะตา: ต่อสู้แบบ Co-Op 2” เข้าร่วมกิจกรรมมีโอกาสได้รับเหรียญร่วมสร้างอนาคต นำไปแลกเปลี่ยนรางวัลได้ในร้านค้า

• ระยะเวลากิจกรรม : 30 ม.ค. 2024 จนถึง 27 ก.พ. 2024 เวลา 09:00 น.

รางวัลล็อกอินสะสม 14 วัน

ล็อกอินมีโอกาสได้รับกล่องของขวัญเลือกเองครบรอบ 1.5 ปี เมื่อเปิดกล่องสามารถเลือกรับไอเทมต่อไปนี้ได้หนึ่งอย่าง: กล่องอาวุธทางเลือก SSR III หรือ นิวเคลียสทอง 80 ชิ้น, นิวเคลียสแดงจำนวนมากและวอชเชอร์พิเศษ

• ระยะเวลากิจกรรม : 30 ม.ค. 2024 จนถึง 27 ก.พ. 2024 เวลา 09:00 น.

image 263

อ่านรายละเอียดของอัปเดต 3.6 แบบเต็ม ได้ [ ที่นี่ ]

image 262

[Tower of Fantasy x EVANGELION]

โปรเจกต์การคอลแลปกำลังดำเนินการ ช่วงเวลาของการมาเยือนจะอยู่ในช่วงต้นปี 2024 นักพเนจรจะได้พบกับซิมูลาครัม

อาสึกะ’และ ‘เรย์’ รวมถึงพันธมิตรที่น่าจดจำ อย่าง ‘ชินจิ’ และจะมีการเพิ่มไอเทมที่ปรับแต่งได้

กำลังเชื่อมต่อประตูข้ามมิติ…

image 261

เตรียมพบกับข้อมูลเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้


เกี่ยวกับ Tower of Fantasy

เกม Tower of Fantasy  จะดำเนินเรื่องในช่วงอนาคตหลายร้อยปีข้างหน้า โดยมนุษยชาติได้หลบหนีออกจากสภาพแวดล้อมของโลกที่ล้มสลายไปยังดาวเคราะห์ไอดาอันไกลโพ้น เกมแอ็กชัน MMORPG โอเพ่นเวิลด์แบบร่วมกันเล่นข้ามแพลตฟอร์มเกมนี้ พร้อมเชิญชวนให้เหล่าเกมเมอร์จากทั่วทั้งมุมโลกมาเข้าร่วมการต่อสู้สุดเร้าใจ ตัวเกมถูกพัฒนาขึ้นโดย Hotta Studio และเผยแพร่โดย Level Infinite ภายในเกมจะนำเสนอโลกโอเพ่นเวิลด์ที่ชวนให้ดื่มด่ำในจินตนาการ, การผจญภัยที่มีทั้งในรูปแบบร่วมมือกันเป็นกลุ่มและลุยเดี่ยว, ระบบพัฒนาตัวละครอย่างอิสระ, ซิมูลาครัมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไปจนถึงฉากต่อสู้ระดับมหากาพย์ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถสับเปลี่ยนอาวุธและรูปแบบการเล่นเกมอย่างฉับไวเพื่อปลดล็อกสไตล์การต่อสู้ในแบบฉบับของตัวเอง

Tower of Fantasy เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่านทาง App Store และ Google Play รวมถึงบน PC และล่าสุดบน Steam นอกจากนี้เตรียมเปิดบน Epic Game Store ภายในปีนี้

เมื่อปลายปี 2022 ที่ผ่านมา Tower of Fantasy เพิ่งชนะรางวัล เกมแท็บเล็ตยอดเยี่ยม’ จาก Google Play อีกทั้งยังได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัล เกมมือถือยอดเยี่ยม  ในงานประกวด The Game Awards อีกด้วย ในปัจจุบัน เกมนี้สามารถหามาเล่นได้ฟรีที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม ตลอดจนไปถึงบน App Store, Google Play และ Steam

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tower of Fantasy ได้ที่  https://www.toweroffantasy-global.com/en/home.html หรือผ่านช่องทางอื่นๆดังนี้

● Facebook: https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official.TH

● Tiktok: https://www.tiktok.com/@toweroffantasyth

● Instagram: https://www.instagram.com/@toweroffantasy_official

● Twitter: https://twitter.com/ToF_EN_Official

● YouTube: https://www.youtube.com/@TowerofFantasy/about

● Discord: https://discord.gg/eDgkQJ4aYe

เกี่ยวกับ Hotta Studio

Hotta Studio ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2018 ภารกิจหลักของบริษัทคือการพัฒนาเกมคุณภาพสูงที่มีนวัตกรรมแปลกใหม่ภายใต้ Perfect World Games ทั้งนี้ สมาชิกระดับแกนนำของทีมงานจะเชี่ยวชาญด้านการทำเกมแนวแอ็กชันเป็นหลัก โดยจะเน้นหนักไปที่การสร้างกลไกในการต่อสู้และการออกแบบเลเวลภายในเกม ในอนาคตทาง Hotta Studio จะยังคงปฏิบัติภารกิจของตนไปอย่างต่อเนื่อง นั่นก็คือการพัฒนาเกมออนไลน์คุณภาพสูงเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกชวนติดตามให้แก่ผู้เล่นเกมทั่วโลก

เกี่ยวกับ Level Infinite

Level Infinite เป็นแบรนด์บริษัทเกมระดับโลก โดยมีภารกิจสำคัญอยู่ที่การนำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงที่มีคุณภาพสูง เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ร่วมและสามารถตอบโต้ได้ให้แก่ผู้เล่นทั้งหลายทั่วโลก ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนและเล่นเกมอย่างไร ตัวบริษัทจะดำเนินการโดยมีฐานหลักอยู่ที่อัมสเตอร์ดัมและสิงคโปร์ อีกทั้งยังมีพนักงานมาจากทั่วทุกมุมโลก หากคุณต้องการรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Level Infinite โปรดไปยังเว็บไซต์ของบริษัทที่ www.levelinfinite.com และติดตามข่าวสารทาง TwitterFacebookInstagram และ YouTube

Back to top button