ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Throne of Three Kingdoms เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ Turn-based RPG สร้างกองทัพขุนพลแห่งสามก๊ก และพิชิตศัตรูทั้งแผ่นดิน

Gacraze Entertainment ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Throne of Three Kingdoms เกมมือถือ Turn-based RPG สร้างกองทัพขุนพลแห่งสามก๊ก และพิชิตศัตรูทั้งแผ่นดิน ผ่าน Google Play Store ไทยแล้ว

Throne of Three Kingdoms เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ในธีมสามก๊ก ผู้เล่นจะต้องจัดสรรทรัพยากรและใช้กลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ สร้างกองทัพสุดแข็งแกร่งโดยการนำขุนพลของสามก๊กในตำนานและสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ด้วยความสามารถเชิงกลยุทธ์

พิชิตเหล่ายอดขุนพล

เริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของคุณด้วยการสุ่มขุนพล 1,200 ครั้งฟรีโชว์ฝีมือเชิงวางแผนกลยุทธ์และปลดล็อกรางวัลมหาศาล รวบรวมขุนพลสุดแข็งแกร่งแห่งผู้ชนะเลิศที่ไม่ธรรมดา และเริ่มต้นการเดินทางอันยิ่งใหญ่แห่งความกล้าหาญและชัยชนะ

พิชิตโฉมงามสามก๊ก

พาภรรยาของศัตรูเข้ามาในวัง สร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับโฉมงามสุดสวยในการผจญภัยโลกของสามก๊กที่เต็มไปด้วยนางน่าหลงใหลและกลยุทธ์ พบกับคู่รักที่มีเสน่ห์และเสริมความสัมพันธ์ที่ดีซึ่งกันและกัน ร่วมมือร่วมใจกันพิชิตโลกสามก๊ก และเพลิดเพลินไปกับความรุ่งโรจน์แห่งความรักและชัยชนะ

พิชิตศัตรูทั้งแผ่นดิน

ควบคุมพลังของสภาพอากาศ ใช้กลยุทธ์ของภูมิประเทศพิชิตศัตรูทั้งแผ่นดิน แย่งชิงอำนาจสามก๊ก คว้าโอกาสและนำเหล่ายอดขุนพลที่สุดแข็งแกร่งเพื่อเอาชนะศัตรูและคว้าความชัยชนะในสนามรบต่าง ๆ

พิชิตเมืองหลวง

บุกเมืองหลวงด้วยกลยุทธ์ในแผนที่ที่มีตารางถึง 144,000 ช่อง บัญชาการความทะเยอทะยาน นำพันธมิตรที่ซื่อสัตย์เพื่อชัยชนะในฤดูกาลแข่ง และสนุกไปกับช่วงเวลาแห่งการเป็นผู้ครองที่แท้จริง

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Back to top button