สโตร์ไทยเกมมือถือ

The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทย

เกมมือถือ 7 บาปรูปแบบใหม่ที่มาในแนว Idle

Netmarble ออกมาประกาศข่าวดีสำหรับแฟนอนิเมะ The Seven Deadly Sins ว่าในตอนนี้เกมจาก IP ชื่อดังอย่าง The Seven Deadly Sins: IDLE เกมผจญภัย RPG ที่เล่นได้ชิล ๆ พร้อมตัวละครจิบิน่ารักเกมนี้ ได้เปิดให้ลงทะเบียนบนสโตร์ไทยทั้ง iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการในวันที่ 31 ต.ค. ตามที่ระบุบนหน้า App Store

เกี่ยวกับ The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure

ฟีเจอร์หลัก

สนุกสุดเหวี่ยงกับการสุ่มกาชาเพียงแค่แตะเดียว – แตะ ๆ ๆ เพื่อรับรางวัลใหญ่และสะสมสมบัติมากมาย พร้อมทำให้ทีมของผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้นง่ายเพียงแค่แตะปุ่มสุ่มการ์ด!

อนิเมะสุดฮิต ตอนนี้มาอยู่ในมือถือของคุณแล้ว! – ออกเดินทางไปผจญภัยกับ The Seven Deadly Sins การมาในครั้งนี้พวกเขาตัวเล็กลงไปมาก แต่พลังยังไม่ลดลง! ออกเดินทางผจญภัยไปทั่ว Britannia กับเพื่อนใหม่สุดน่ารักของคุณ!

พักผ่อนในระบบโรงเตี๊ยมที่แสนสบาย – ปล่อยให้โรงเตี๊ยมของคุณทำงาน  รวบรวมรายได้และนำไปลงทุนเพื่อพัฒนาโรงเตี๊ยมหรือฮีโร่ของคุณ!

กิจกรรมเพียบพร้อมรอคุณอยู่! – รวมเพื่อนของคุณเพื่อสร้างกิลด์ ต่อสู้กับปีศาจแดง หรือดวลกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในเทศกาลประลองฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น PvE หรือ PvP เรามีครบ!

Official Webpage : https://7dsi.netmarble.com/
Official forum: https://forum.netmarble.com/7DSI_EN
Official Facebook: https://www.facebook.com/7DSI.EN

ลงทะเบียนล่วงหน้า

The Seven Deadly Sins IDLE Adventure Pre Register Announce
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button