ข่าว PRสโตร์ไทย

“Zero to Hero: Pixel Saga” เปิดตัวแล้ววันนี้

เกม RPG แนวผจญภัยในรูปพิกเซล

เกม RPG แนวผจญภัยในรูปพิกเซลใหม่ “Zero to Hero: Pixel Saga” ได้รับการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ยกเว้นเวียดนาม) แล้ววันนี้! การกลับชาติมาเกิดในโลกพิกเซลที่สวยงาม “Nobody” ที่โผล่ออกมาจากไข่ที่แตกจะตอบโต้และกลายเป็นฮีโร่!  เพียงดาวน์โหลด Zero to Hero เพื่อรับการจับรางวัลดีลักซ์ปี 2024 และ SR Vishapheo! ที่นี่คุณยังสามารถรับสมัครพันธมิตรพิกเซลที่ไม่เหมือนใคร จับคู่คอมโบทักษะต่าง ๆ สร้างทีมผจญภัยที่แข็งแกร่งที่สุด ดันเจี้ยน แผนที่การผจญภัย เกมการแข่งขันที่รอให้คุณสำรวจ! นอกเหนือจากการต่อสู้อันเข้มข้น คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับชีวิตสบาย ๆ ในอีกโลกหนึ่ง ตกปลา ขุดเหมืองและเกมทำลายเลเวลที่น่าสนใจกำลังรอให้นักผจญภัยได้สัมผัส~

การแข่งขันชิงรางวัลHero Cup ได้เริ่มต้นขึ้น  แจกของรางวัลโบนัสก้อนใหญ่

Zero to Hero 1

ด้วยการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ Zero to Hero การแข่งขันชิงรางวัลHero Cup อย่างเป็นทางการประกาศให้เริ่มตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป! นักผจญภัยทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ การแข่งขันชิงรางวัลมี 3 สนามที่แตกต่างกัน หากคุณเข้าร่วม คุณจะมีโอกาสได้รับโบนัส Razer Gold จำนวนมาก เพชร เหรียญรับสมัคร สกินตัวละครหายาก กรอบอวาตาร์สุดพิเศษ และอื่นๆ รางวัลสุดหรู! 3 แทร็กแบ่งออกเป็น:

  • แทร็กมาสเตอร์ Hero : แข่งขันเพื่อชิงตำแหน่ง 1 อันดับแรกในด้านพลังการต่อสู้ของทั้งเซิร์ฟเวอร์ 3 อันดับแรกในหอสวรรค์และความท้าทายระดับของทั้งเซิร์ฟเวอร์
  • แทร็กรูปแบบคลิปวิดีโอสตาร์ Hero : ส่งคลิปวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับเกมบนโซเชียลมีเดียและเก็บรวบรวมจำนวนการรับชม
  • แทร็กรูปแบบรูปภาพสตาร์ Hero : ส่งอีโมติคอน ภาพวาดแนวตั้งและรูปภาพรุ่นที่สองที่เกี่ยวข้องกับเกมอื่น ๆ บน Discord ทางการ

สำหรับกฎเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันชิงรางวัล  โปรดให้ความสนใจกับชุมชน Zero to Hero ทางการ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้นำ ผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์หรือว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์ครั้งที่สอง คุณก็สามารถแสดงความฉลาดของคุณได้อย่างเต็มที่!

 เทศกาลเปิดเซิร์ฟเวอร์!  รับทรัพยากรไม่จำกัดโดยไม่มีสิ้นสุด

Zero to Hero 2

การเฉลิมฉลองการเปิดเซิร์ฟเวอร์กำลังดำเนินไปอย่างเต็มกำลัง! รีบรวบรวมเพื่อนๆ ของคุณเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จด้วยกันแล้วคุณจะมีโอกาสได้รับทรัพยากรต่างๆ ทำให้การเดินทางผจญภัยของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยใช้ความพยายามเพียงครึ่งเดียว!

  • ของสัมมนาคุณรับสมัคร: ถึงจำนวนที่กำหนดในการรับสมัครตัวละคร ชิ้นส่วนที่เลือกเองจำนวนมาก เหรียญรับสมัคร ไข่ที่หายากต่างๆ และทรัพยากรระดับสูงอื่น ๆ จะถูกส่งอย่างต่อเนื่อง
  • การแข่งขันกิลด์: ทำงานกิลด์ให้สำเร็จ ปรับปรุงอันดับกิลด์ สมาชิกกิลด์แต่ละคนสามารถรับอุปกรณ์หายากได้
  • เป้าหมายรายปักษ์: ทำภารกิจประจำวันให้สำเร็จ รับเพชร, โทเค็นรับสมัคร, หินเสริมพลัง, ขัดเกลาหินและวัสดุอื่น ๆอีกมากมาย

นอกจากกิจกรรมสวัสดิการข้างต้นแล้ว  ยังมีการแข่งขันจัดอันดับต่างๆ ที่รอนักผจญภัยมาแข่งขัน  ลุ้นรับรางวัลหรูหราอีกมากมาย ห้ามพลาดเลยเด็ดขาด!

คอลเลกชันตัวละครที่หลากหลาย ดาวรุ่งเพื่อปลดล็อก Live2D ที่เป็นความลับสุดยอด

ใน Zero to Hero คุณต้องรับสมัครเพื่อนพิกเซลเพื่อจัดตั้งทีมเพื่อต่อสู้ และผ่านเครื่องกรงเล็บ [การรับสมัคร] และการเล่นเกมทำลายไข่ [เครื่องกาชา] คุณสามารถรับสมัครตัวละครที่มีเอกลักษณ์หลากหลาย! นอกเหนือจากพิกเซลวายร้ายเวอร์ชัน Q แล้ว ตัวละครแต่ละตัวมีป๊อปอัป Live2D ที่สวยงาม ~ การฝึกฝนตัวละคร SSR ยังสามารถปลดล็อค “รูปแบบขั้นสูงสุด” ของป๊อปอัปได้ ตัวละครสาวสวยจะกลายเป็นต่อไป เซ็กซี่และมีเสน่ห์มากขึ้น! หากคุณต้องการดูภาพประกอบเวอร์ชันเต็มที่ปรากฏใน PV ดาวน์โหลด Zero to Hero ทันทีและพัฒนาตัวละครพิเศษของคุณ!

ติดตาม Facebook และ Discord อย่างเป็นทางการเพื่อเข้าร่วม [กิจกรรมข้อความสาธารณะสตาร์มอนPV] เพียงแสดงความคิดเห็นที่กำหนดแล้วคุณจะมีโอกาสชนะรางวัล Razer Gold มูลค่า 100 ดอลลาร์! สำหรับข้อมูลโดยละเอียด โปรดติดตามชุมชนอย่างเป็นทางการ ~

ดาวน์โหลดร้านค้าคู่: https://topgame.onelink.me/e3af/q7mr6mso
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://topgame.onelink.me/e3af/zu5q4kxi
Facebookอย่างเป็นทางการ: https://topgame.onelink.me/e3af/dnljo82z
Discordอย่างเป็นทางการ: https://topgame.onelink.me/e3af/trdp3yr2

Back to top button