สโตร์ไทย

Steam City เปิดโหลดบนสโตร์ไทยทั้ง iOS และ Android แล้ววันนี้

เกมมือถือสร้างและบริหารเมืองกราฟิกสวย เล่นได้เพลิน

MY.GAMES B.V. ได้ออกมาประกาศว่า Steam City เกมมือถือสร้างและบริหารเมืองกราฟิกสวย พร้อมให้โหลดบนสโตร์ไทยทั้ง iOS และ Android บนสโตร์ไทยแล้ววันนี้

ข้อมูลทั่วไป

ชาวเมืองและคนงานกำลังรอคุณอยู่! สร้างเมืองของคุณเองในรูปแบบย้อนยุคและพัฒนาเมืองที่ไม่เหมือนใคร คุณจะสามารถพัฒนาเมืองให้สร้างสรรค์ที่สุดด้วยเทคโนโลยีมาสู่ชีวิตในฉากยุควิกตอเรีย

ฟีเจอร์หลัก

พัฒนาทรัพยากรการผลิต – ทรัพยากรมีความสำคัญต่อการพัฒนาเมืองของคุณ ภายในเกมนี้คุณจะต้องเริ่มสกัดทรัพยากรธรรมชาติและผลิตวัสดุที่จำเป็นในโรงงานของคุณ ในฐานะนายกเทศมนตรี คุณจะต้องตัดสินใจว่าจะขายทรัพยากรใดในตลาดและทรัพยากรใดที่จะส่งไปยังเมืองอื่น ๆ เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับเมืองของคุณ

ทำภารกิจให้สำเร็จซึ่งเป็นประโยชน์ต่อเมืองของคุณ – คุณจะมีบันทึกประจำวันของคุณเอง ที่จะทำให้คุณสามารถติดตามงานเร่งด่วนทั้งหมดรวมไปถึงปัญหาที่เมืองของคุณต้องเผชิญ จัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยเพื่อรับรางวัลและปรับปรุงสถานะของคุณในฐานะนายกเทศมนตรี ยิ่งสถานะของคุณสูงเท่าไหร่ คุณก็จะปลดล็อคโอกาสได้มากขึ้นเท่านั้น

แชทกับเพื่อน – บ่อยครั้ง การพัฒนาเมืองของคุณจะต้องร่วมมือกับผู้อื่น คุณสามารถสร้างสหภาพและเชิญนายกเทศมนตรีคนอื่นเข้าร่วมเพื่อพัฒนาเมืองของคุณด้วยกัน แลกเปลี่ยนทรัพยากรในลักษณะที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน รวมไปถึงช่วยเหลือซึ่งกันและกันในสถานการณ์ที่ท้าทาย

เก็บภาษีและเพิ่มจำนวนประชากรของคุณ – เมืองเป็นสิ่งมีชีวิตที่ต้องการทรัพยากรเพื่อพัฒนา สร้างอาคารพาณิชย์เพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตในเมืองยังคงคึกคักและพวกเขาจะได้จ่ายภาษีตรงเวลา การเก็บภาษีจะทำให้คุณสามารถขยายอาณาเขตของเมือง สร้างอาคารใหม่ และเพิ่มจำนวนประชากรของเมือง

ดาวน์โหลด

image 6
download App Store
download Google play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

image 9
image 8
image 10

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button