ข่าว PRสโตร์ไทย

กองทัพเงาผงาด! Solo Leveling: ARISE แจกไอเทมฟรี

สิทธิพิเศษเฉพาะฮันเตอร์ลูกค้า TrueID !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2567) – ได้เวลาเลเวลอัปไปกับ Solo Leveling: ARISE เกมแอ็กชันใหม่จากค่าย Netmarble พร้อมจับมือร่วมกับ TrueID มอบสิทธิพิเศษสำหรับฮันเตอร์ลูกค้า TrueID แจกไอเทมภายในเกม อาทิ กุญแจเกต, ชิปเสริมกำลังอาร์ติแฟกต์ I, และ โกลด์ มูลค่าสูงสุดรางวัลละ 400 บาท ไปเลยแบบฟรี ๆ โดยรางวัลที่แจกนั้นจะถูกแบ่งออกเป็นดังนี้:

 • ชิปเสริมกำลังอาร์ติแฟกต์ I x15 และ โกลด์ x50,000  (จำนวน 2,000 สิทธิ์)
 • กุญแจเกต x3 และ โกลด์ x20,000  (จำนวน 3,000 สิทธิ์)

ทั้งนี้ ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะไม่สามารถเลือกชนิดของรางวัลได้ คุณฮันเตอร์สามารถร่วมสนุกและคว้าสิทธิพิเศษได้แล้วที่ TrueID ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน – 22 พฤษภาคม 2567 เท่านั้น !

วิธีการรับไอเทมโค้ด

 1. เข้าแอปพลิเคชัน TrueID คลิกที่เมนู ‘สิทธิพิเศษ’ > หมวด ‘เกม’
 2. กดแบนเนอร์ Solo Leveling: ARISE
 3. กดรับสิทธิ์ เพื่อยืนยันรับโค้ดไอเทม
 4. นำโค้ดไอเทมที่ได้รับไป Redeem ในเกม

วิธีการเติมโค้ดไอเทม

 1. เข้าเกม > เลือก [ออปชัน] > [ตั้งค่าบัญชี] > [กรอกโค้ด] > กรอกไอเทมโค้ด
  [สำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์ iOS จะต้องเติมโค้ดไอเทมผ่านเว็บไซต์ >> https://coupon.netmarble.com/sololv พร้อมกรอกหมายเลขสมาชิกและโค้ดไอเทม (สามารถตรวจสอบหมายเลขสมาชิกได้ที่  [ออปชัน] > [ตั้งค่าบัญชี] > คัดลอกข้อมูลบัญชี)]
 2. ตรวจสอบและรับรางวัลผ่านทางกล่องจดหมาย

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 1. ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 22 เมษายน – 22 พฤษภาคม 2567 เท่านั้น
 2. ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะไม่สามารถเลือกชนิดของรางวัลได้
 3. ผู้เล่นสามารถเติมโค้ดไอเทมได้ถึง 22 มิถุนายน 2567
 4. จำกัดจำนวน 5,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ (1 โค้ด / 1 สมาชิก / 1 ครั้ง)
 5. สามารถเติมได้ทั้ง AOS , iOS และ PC
 6. สำหรับลูกค้า iOS สามารถกรอกรหัสได้ที่ >> https://coupon.netmarble.com/sololv
 7. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่นๆได้
 8. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
 9. กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในประเทศไทยเท่านั้น

Solo Leveling:ARISE เป็นเกมแนวแอ็กชันที่ดัดแปลงมาจาก Solo Leveling เว็บตูนยอดนิยม สวมบทบาทเป็น ซองจินอู ผู้เล่นจะได้สัมผัสการเลเวลอัปของเขาและมุ่งหน้าเผชิญความท้าทายผ่านเรื่องราวอันเป็นที่โปรดปรานได้โดยตรง วัดฝีมือไปกับการต่อสู้อันทรงพลังและสร้างสไตล์การต่อสู้เป็นของตนเองโดยอาศัยหลากหลายสกิลและอาวุธต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ผู้เล่นไม่เพียงแต่ที่จะได้ร่วมทีมกับเหล่าฮันเตอร์จากเว็บตูนเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถสัมผัสประสบการณ์การอัญเชิญ ‘กองทัพทหารเงา’ ของตนเองด้วยคำพูดเด็ดของซองจินอูอย่าง “จงตื่น…” อีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดเกม Solo Leveling: ARISE ได้แล้วที่ Google Play, App Store, และ เว็บไซต์ทางการ สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, X, Facebook, Discord, และ ช่องทาง YouTube ทางการ

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IPชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam Cityและ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment)เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights Idle Adventure, Tower of God: New World, Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds และ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

Back to top button