สโตร์ไทย

Silent Hill: Ascension เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน iOS – Android สโตร์ไทย

โหลดก่อนเลยเพื่อรอชมซีรีส์อนิเมชันจากเกมสุดสยองที่ผู้ชมทุกคนจะมีส่วนในการชี้ชะตา

หลังจากเปิดตัวกันมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ล่าสุด GenVid และ Konami ก็ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วว่า Silent Hill: Ascension จะได้รับการเข้าฉายผ่านระบบสตรีมมิงบนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันมือถือในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ต้อนรับการมาถึงของเทศกาลฮาโลวีนพอดิบพอดีเลย พร้อมกันนี้ยังได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบน iOS และ Android เรียบร้อยเพื่อไม่ให้พลาดความเคลื่อนไหวก่อนใคร

Silent Hill: Ascension จะเป็นซีรีส์อินเทอแรกทีฟกึ่งเกมที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของตัวละครที่แตกต่างกัน โดยแต่ละคนอาจจะเป็นคนหลากหลายอาชีพ แต่ล้วนเจอกับอำนาจมืดของ Silent Hill ที่คอยเล่นงานและพรากชีวิตของคนรอบข้าง ซึ่งผู้เล่นจะต้องร่วมกันเลือกตัวเลือกตัดสินใจ เพื่อเขียนบทของเกมว่าใครจะมีชีวิตรอดต่อไป ใครจะต้องเจอกับฝันร้ายครั้งนี้ และแน่นอนว่าไม่มีใครรู้มาก่อนว่าฉากจบจะเป็นแบบไหนแม้กระทั่งผู้พัฒนาเอง ที่สำคัญที่สุดเนื้อหานี้จะนับเป็นจักรวาลหลักของ Silent Hill เช่นกัน 

เรื่องราวจะถูกแบ่งออกเป็นภาพยนตร์ตอนสั้นฉายใหม่ทุกซีน วันละซีน และเนื้อหาแต่ละตอนต่อเนื่องกันจากการตัดสินใจของผู้ชมทั่วโลกที่ลงความเห็นทั้งหมด ความยาวรวมทั้งสิ้น 6 เดือนเต็ม ซึ่งทุกสัปดาห์จะมีการสรุปเป็นตอนยาวให้เราได้เห็นเนื้อหาทั้งหมดได้เหมือนกัน ดังนั้นจึงไม่มีใครรู้ว่าท้ายที่สุดแล้วจุดจบของตัวละครจะเป็นอย่างไรต่อไป ถ่ายทอดผ่านการนำเสนอกราฟิกคุณภาพสูงส่งต่อถึงหน้าจอผู้เล่น จึงเรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์แบบใหม่ที่ไม่มีมาก่อน

หมายเหตุ ซีรีส์จะฉายในวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 08:00 น. ตามเวลาประเทศไทย และจะเปิดฉายตอนใหม่ในทุกวัน เวลา 08:00 น. เช่นกัน

Back to top button