ข่าว PRสโตร์ไทย

ยิ่งใหญ่สมเป็น NIKKE! ฉลองสงกรานต์ ‘Maha Songkran World Water Festival 2024’

เกมขวัญใจผู้บัญชาการร่วมขบวนพาเหรด ณ ท้องสนามหลวง

  • NIKKE เข้าร่วมขบวนพาเหรดสุดยิ่งใหญ่ ในงาน Maha Songkran World Water Festival 2024
  • ‘NIKKE SONGKRAN PARADE’ จัดขึ้นวันที่ 11 – 12 เมษายน ณ ท้องสนามหลวง
  • เหล่าคอสเพลย์เยอร์สาวร่วมขบวนเพื่อโปรโมทการเฉลิมฉลองครบรอบ 1.5 ที่ NIKKE เปิดให้บริการ

19 เมษายน 2024 – GODDESS OF VICTORY: NIKKE เกม Shooting RPG จาก Level Infinite ที่มีตัวละครสาวๆหลากสไตล์โดนใจผู้เล่นทั่วโลกจนได้รับรางวัล Best Tablet Game จาก Google Play’s Best ในปี 2023 ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของขบวนพาเหรด Soft Power ในงาน “Maha Songkran World Water Festival 2024 เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567” กับขบวน ‘NIKKE SONGKRAN PARADE’ สะท้อนวัฒนธรรมการเล่นเกมของเหล่าผู้บัญชาการชาวไทยตลอดเส้นทางราชดำเนินกลาง จนถึงท้องสนามหลวง วันที่ 11 และ 12 เมษายนที่ผ่านมา

NIKKE 1 1

ภายในขบวน ‘NIKKE SONGKRAN PARADE’ ทาง NIKKE ชวนเหล่าคอสเพลเยอร์สาวชื่อดังทั้ง 4 ได้แก่ Kurumin, YuJeen’Cos, Jasper Z และ Bellami จัดเต็มในลุคของตัวละครชิฟตี้ สาวน้อยในเกมผู้คอยช่วยเหลือภารกิจผู้เล่น ซูเอิน CEO สาวสุดโผงผางขวัญใจผู้บัญชาการ และโดโรธี ผู้นำแห่งทีมเทพธิดา มาพร้อมรถคันหรูสีขาว ร่วมสร้างสีสันให้ขบวนพาเหรด Soft Power ในงาน “Maha Songkran World Water Festival 2024 เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567”

NIKKE 2 1

โดยตลอดเส้นทางนั้น สาวๆ นิกเกะได้เตรียมของที่ระลึกสุดพิเศษมาแจกผู้ร่วมชมขบวนหลายร้อยชิ้น ประกอบด้วยพัดและหมอนสุดน่ารัก ตอบแทนแฟนๆ เกมนิกเกะและเหล่าผู้ร่วมชมขบวนพาเหรดทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตั้งแต่บริเวณถนนราชดำเนินกลางไปจนถึงท้องสนามหลวงระยะทางกว่า 4 กิโลเมตร

NIKKE 3 1

นอกจากจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมวัฒนธรรมการเล่นเกมแล้ว ทาง GODDESS OF VICTORY: NIKKE ได้มาร่วมขบวนเพื่อโปรโมทการเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 1.5 ปีที่เปิดให้บริการทั่วโลก โดยทางเกมจะมีการอัปเดตคอนเทนต์สุดยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมและของรางวัลมากมายเตรียมมอบให้ผู้เล่นและผู้ชมไลฟ์สตรีมวันที่ 20 เมษายน เวลา 16.30น. ทาง Facebook และ Youtube NIKKE TH

NIKKE 4 1

ตัวงาน Maha Songkran World Water Festival 2024 จัดขึ้นวันที่ 11 – 15 เมษายน 2567 ถนนราชดำเนินกลาง ถึง ท้องสนามหลวง มีผู้เข้าร่วมงานชาวไทยกว่า 700,000 คน และ ชาวต่างชาติอีกกว่า 90,000 คน โดยมีการนำขบวนรถแห่ และขบวนพาเหรด จาก 77 จังหวัด รวมถึง Soft Power ด้านต่างๆ เข้าร่วมมากมาย เน้นนำเสนอความเป็นไทยไปสู่สากล

NIKKE 5 1

ติดตามภาพบรรยากาศของงาน ‘NIKKE รวมพลบุกสยาม’ ได้ [ที่นี่]

ดาวน์โหลดเกมเวอร์ชัน PC ได้ที่ : https://nikke-sea.com/download.html

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และคอมมูนิตี้อย่างเป็นทางการของ NIKKE 

Back to top button