ข่าว PRสโตร์ไทย

Guardian Tales อัปเดทครั้งใหญ่ เปิดตัวเวิลด์ 18 “สองผู้กล้า”

พร้อมแจกสุ่มฟรีซัมมอน 50 ครั้งให้ผู้เล่นแบบจุกๆ!

Guardian Tales เกมผจญภัยแนว RPG จากค่าย Kakao Games ประกาศอัปเดตเนื้อเรื่องหลักบทใหม่ เวิลด์ 18 ซึ่งมีชื่อบทว่า “สองผู้กล้า” พร้อมด้วยฮีโร่ใหม่ “หมออีกาดำ”

ต้อนรับอัปเดตใหม่กับของขวัญสุดพิเศษ! แจกฟรีซัมมอน 50 ครั้งให้ทุกคนร่วมสนุกในช่วงกิจกรรม ใครยังไม่ลองเล่นเกมนี้ สามารถดาวน์โหลดและร่วมผจญภัยไปกับเหล่าการ์เดี้ยนได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Google Play Store

App Store & Play Store Download: https://bit.ly/GDTSPRALL01

สานต่อตำนานของ Guardian Tales ในเวิลด์ 18 “สองผู้กล้า” ตอนจบสุดระทึกของซีซั่น 2 ที่ยกระดับประสบการณ์การเล่นให้ทั้งผู้เล่นเก่าและมือใหม่ ดื่มด่ำไปกับผจญภัย สำรวจโลกสุดพิศวง เข้าร่วมศึกสุดอัศจรรย์ที่จะเป็นส่วนหนึ่งของตำนาน Guardian Tales!

เวิลด์ 18 เปิดตัวการกลับมาของ “หมออีกาดำ” ผู้กล้าพลิกฝ่าย ตัวร้ายหลักของเนื้อเรื่อง หลังก่อความวุ่นวายในมิติต่างๆ เรื่องราวของเขามาถึงจุดไคลแมกซ์ใน “สองผู้กล้า” โดยเขาได้เปิดประตูมิติเรียกหายนะสู่ประสาทลอยฟ้า ผู้เล่นจะต้องสืบค้นเบื้องหลังการเปลี่ยนแปลงตัวตนและแรงจูงใจเพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายของเขาในบทนี้

เพื่อฉลองการเปิดตัวเวิลด์ 18 Guardian Tales จัดหนักจัดเต็มแจกฟรีซัมมอน 50 ครั้ง ให้กับผู้เล่นทุกคน ในระยะเวลาจำกัดผู้เล่นสามารถสุ่มฟรีซัมมอนได้ 10 ครั้งต่อวัน มอบโอกาสสุดพิเศษให้อัพเกรดทีมผู้เล่นด้วยฮีโร่และไอเท็มใหม่ๆ กิจกรรมนี้จะดำเนินถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ อย่าพลาดเชียวหล่ะ เพราะอดแล้วอดเลย

แจกหนักไม่พอ ผู้เล่นยังสามารถร่วมกิจกรรมเปิดเวิลด์ใหม่ ให้ผู้เล่นได้เล่นเกมสะสมคะแนน และนำไปแลกเป็นของรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย

หากไม่อยากพลาดกิจกรรมสุดพิเศษหรืออัปเดตใหม่ๆ จาก Guardian Tales สามารถติดตามได้ที่ official Facebook page เและเข้าไปพบปะ แชร์ประสบการณ์กับการ์เดี้ยนคนอื่น ๆ ใน official Discord และ official Facebook group       

Official Facebook Page: https://www.facebook.com/GuardianTalesTH
Official Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/366266537771858
Official Discord: https://discord.gg/mmznZ3V

Back to top button