ข่าว PRสโตร์ไทย

Garena Undawn เตรียมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ มิ.ย. นี้

ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสกินพิเศษฉลองเปิดเกมได้เลย! ทั้งระบบ iOS และ Android

11 พฤษภาคม 2566 – วันนี้ Garena ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเกม ‘Garena Undawn’ ที่หลายคนรอคอย หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการทดสอบในช่วงต้นเดือนเมษายน 2566 และในปัจจุบันก็มีคนร่วมลงทะเบียน Open Beta (OBT) แล้วกว่า 5,000,000 คนทั่วโลก สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเกมนี้ Garena Undawn เป็นเกมแนวยิงปืนเอาตัวรอดในโลกที่ล่มสลายและเต็มไปด้วยซอมบี้แบบ Open World ซึ่งจะเปิดให้บริการในไทย ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ มาเก๊า อินโดนีเซีย และฮ่องกง 

Garena Undawn จะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในเดือนมิถุนายนนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์Play Store และ App Store ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อเข้าไปเอาตัวรอดไม่หยุด และยิงซอมบี้ไม่ยั้งไปพร้อมกัน

โลกล่มสลายสมจริง

เตรียมพร้อมสัมผัสประสบการณ์การสำรวจโลกล่มสลายของ Garena Undawn ที่อันตรายและยากลำบาก ซึ่งถูกถ่ายทอดในกราฟิกและแอนิเมชันคุณภาพสูงที่ช่วยให้การเล่นโดยรวมนั้นมีความสมจริงมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น นอกจากนี้แผนที่โลกอันกว้างใหญ่จะช่วยให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับการเอาตัวรอด การค้นหาทรัพยากรล้ำค่า ฝ่าฟันเข้าไปในพื้นที่อันตราย และต่อสู้กับฝูงซอมบี้ที่ดูเหมือนจะไม่มีวันจบสิ้น

image 1374

การยิงปืนสุดมันส์

ความสนุกของ Garena Undawn ไม่ใช่แค่การสำรวจไปในโลกล่มสลายที่สมจริงเท่านั้น แต่ฟีเจอร์ที่สำคัญอีกอย่างก็คือระบบปืน ซึ่งเป็นระบบอาวุธที่ใช้ในการต่อสู้ในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ที่น่าสยดสยองอีกด้วย เตรียมพบกับความมันส์ในการยิงปืนหลากหลายชนิด ซึ่งมีเอกลักษณ์การยิงที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเสียงของปืน แรงดีด อัตรายิงและอื่นๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถอัพเกรดและปรับแต่งปืนต่างๆ ได้ตามใจชอบ อยากเน้นแรง เน้นรัว เน้นแม่น ก็ทำได้ และท้ายที่สุดคือนอกเหนือจากการยิงปืนใส่ซอมบี้แบบไม่ยั้งแล้ว เราก็ยังมีระบบ PvP รวมถึงกิจกรรมในเกมให้คุณได้ต่อสู้กับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ เพื่อวัดความสามารถกันอีกด้วย

image 1377
image 1378

สร้างตัวละครในแบบคุณ

ระบบการสร้างและตกแต่งตัวละครที่จะทำให้คุณทึ่ง คุณสามารถปรับแต่งตัวละครของคุณได้อย่างละเอียดและอิสระ เพื่อให้คุณแสดงตัวตนของคุณผ่านตัวละครได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เสมือนคุณได้สร้างตัวตนอีกร่างหนึ่งเพื่อสำรวจโลกที่ล่มสลายนี้ ในช่วงทดสอบเราได้เห็นผู้เล่นหลายคนแชร์ภาพตัวละครของตัวเองในอิริยาบถและกิจกรรมต่างๆ เหมือนแชร์ภาพถ่ายในชีวิตประจำวันซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่าผู้เล่นนั้นเชื่อมต่อกับตัวละครของพวกเขาจริงๆ

image 1381
image 1382

ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับรางวัลสุดพิเศษในเกม!

ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทุกคนจะได้รับรางวัลสกินรถมอเตอร์ไซค์ Raven Wings GD และ สกินปืน Ocean M3 เมื่อ Garena Undawn เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการภายในเดือนมิถุนายน 2566 ใครที่อยากได้รางวัลพิเศษ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลยตั้งแต่วันนี้

image 1383

ท้ายที่สุดอย่าลืมติดตามช่องทางต่างๆของ Garena Undawn สำหรับข้อมูลและข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมได้ดังนี้

###

เกี่ยวกับ Garena (การีนา)

การีนา (Garena) ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก เช่น Free Fire เกมประเภท Mobile Battle Royale ซึ่งการีนาพัฒนาขึ้นเองและได้รับการจัดอันดับจาก data.ai (ชื่อเดิม App Annie) ให้เป็นเกมมือถือที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลก 3 ปีซ้อน (พ.ศ. 2562 – 2564)

การีนาดำเนินธุรกิจโดยทีมงานที่มีใจรักในเกมและมีความเข้าใจในความต้องการของเกมเมอร์ โดยให้บริการเกมชั้นนำชื่อดังจากพันธมิตรผู้พัฒนาเกมระดับโลก อาทิ เกม RoV (Arena of Valor) และเกม Free Fire ซึ่งเปิดให้บริการในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มสื่อกลางที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงผ่านเกมออนไลน์ เชื่อมโยงให้เกิดปฏิสัมพันธ์ของคนในสังคม การีนายังเป็นผู้ริเริ่มให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (Esports) ทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลกเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตมีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited (NYSE:SE) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 และมีธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ซึ่งเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ ช้อปปี้ (Shopee) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ และซีมันนี่ (SeaMoney) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการการเงินดิจิทัล โดยพันธกิจของ Sea คือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี

Back to top button