ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

SpongeBob: The Cosmic Shake วางจำหน่ายเวอร์มือถือบนสโตร์ไทยแล้ว

จากคอนโซลสู่มือถือกับการผจญภัยครั้งใหม่ของชาวแก๊งบิกินีบอททัม

ล่าสุด Handy Games ได้ประกาศวางจำหน่ายแล้วสำหรับ SpongeBob SquarePants: The Cosmic Shake เวอร์ชั่นมือถือ ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ไทยเป็นที่เรียบร้อยในราคาเริ่มต้นที่ 199 บาท โดยเป็นประสบการณ์พรีเมียมเต็มตัวไม่มีเติมเกมไม่มีโฆษณาแน่นอน

SpongeBob SquarePants: The Cosmic Shake มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับการผจญภัยของ SpongeBob และ Patrick สองคู่หูคู่กวนที่ได้รับหยาดน้ำตาแห่งนางเงือกศักดิ์สิทธิ์ที่เชื่อว่าสามารถทำให้ทุกคนสมปรารถนาได้ แต่แน่นอนว่าพอของสำคัญล้ำค่ามาอยู่กับสองแสบแบบนี้ก็ต้องกลายเป็นความฮา เพราะทั้งคู่ได้เปิดโลกแห่งมิติปริศนาทั้งยุคอัศวิน คาวบอย โจรสลัด และยุคก่อนประวัติศาสตร์โดยบังเอิญเสียนี่

ผู้เล่นจะได้ปลดล็อกท่าต่อสู้ต่างๆ เช่น Fishhook Swing และ Karate Kick ไว้ปราบศัตรู นอกจากนี้ยังมีโลกหลากหลายรูปแบบให้ออกสำรวจทั้งย่านคาวบอย หรือเมืองฮาโลวีน ที่สำคัญ NPC ตัวละครดังๆ และผองเพื่อนยังได้รับผู้ให้เสียงพากย์เวอร์ชันเดียวกันกับการ์ตูนมาร่วมแจมเพื่อประสบการณ์ที่เต็มอิ่ม ก่อนจะเพลิดเพลินกับสกินมากกว่า 30 แบบให้เลือกใส่ และเพลงประกอบใหม่จากผู้ประพันธ์ของภาค Battle for Bikini Bottom

image 3046
image 359
image 358
image 3034
Back to top button